3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

2 bước buộc dây giày New Balance MRL 247 vừa đơn giản, vừa siêu chất

Đem đến đôi New Balance MRL 247 một diện mạo thật khác biệt chỉ bằng việc thay đổi cách buộc dây giày. Cùng xem hướng dẫn và thử thực hành trên đôi giày bạn yêu thích theo các bước chi tiết dưới đây ngay và luôn nhé!

2 bước buộc dây giày siêu chất với New Balance MRL 247

Đây là phương pháp khá phổ biến và dễ dàng thực hiện với đa dạng dòng giày. Ưu điểm của cách buộc này không chỉ giúp tạo điểm nhấn cho tổng thể đôi giày mà việc di chuyển, đi lại cũng sẽ thoải mái hơn phần nào. Nhược điểm duy nhất mà bạn cần phải lưu ý chính là phần Upper sẽ bị nhăn đi nếu giữ nguyên cách buộc này sau một thời gian dài.

2 buoc buoc day new balance mrl 247 sieu chat

Cách buộc:

Bước 1: Luồn thẳng dây qua hàng lỗ xỏ đầu tiên (luồn từ trên xuống dưới).

Bước 2: Tiếp tục luồn chéo, xỏ 2 hàng lỗ so le, vắt chéo nhau. Tiếp tục như thế cho tới lỗ xỏ cuối cùng.

Vậy là chúng mình đã vừa chia sẻ cho bạn 2 bước buộc dây giày New Balance MRL 247 siêu chất. Bạn có thể thực hành ngay với đôi giày của mình, hoặc ghé thăm các cửa hàng Fandy để tậu những mẫu dây giày “độc nhất vô nhị” đủ mọi màu sắc, họa tiết.

Bên cạnh việc cung cấp, cập nhật liên tục những sản phẩm quần áo, phụ kiện thời trang, giày thời trang, giày thể thao tại Đà Nẵng. Fandy cũng luôn có sẵn mọi công cụ hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến Sneaker.

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay hôm nay.