3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

2018 liệu có phải năm của những đôi giày “đồ sộ” – Chunky Sneaker ?

Chunky Sneaker – Hay giày “đồ sộ” thực sự đã tạo nên cơn địa chấn bao phủ cộng đồng Sneaker, cũng như những tín đồ yêu thích thời trang đường phố trên khắp thế giới trong gần một năm trở lại đây. Khởi nguồn từ hiện tượng Balenciaga, cùng màn ra mắt Triple S đạt mức giá Resell lên đến hơn 2,300 USD tính tới thời điểm hiện tại.

Tất nhiên, không phải cái gì mới đều được đón nhận, chúng ta dễ dàng nhận thấy hầu hết những đôi giày được yêu thích nhất luôn có điểm chung là tính lịch sử, ẩn chứa ý nghĩa, câu chuyện, có thiết kế mềm mại, bắt mắt, trau chuốt và phối màu hài hòa….từ vài năm trở về trước. Nhưng ngược lại, việc đón nhận một mẫu Sneaker đẹp “lạ” như Chunky lại trở nên quá khó. Thẳng ra mà nói không ít quan điểm cho rằng nó vừa xấu, lại cục mịch, không đẹp, chả ra sao,….

Kẻ chê nhiều nhưng không đồng nghĩa nó bị ghét bỏ, tẩy chay, bởi những tín đồ thời trang, các tên tuổi lớn trong lĩnh vực fashion blogger, fashionista, fashion icons,…khá bất ngờ và hứng thú trước sự hiện diện của nó bởi nó tạo ra lối đi mới, sự khác biệt trong phong cách ăn mặc mà họ theo đuổi. Tích tiểu thành đại, cộng đồng Sneakerheads đã bắt đầu chuyển mình, thay đổi quan điểm, thay đổi suy nghĩ, bắt đầu chấp nhận việc có mặt của những sản phẩm “Chunky”. Nhu cầu tăng lên, cộng đồng lớn mạnh, thị trường rộng mở tạo ra hiệu ứng bom hạt nhân lan tỏa đến các thương hiệu Streetwear lớn mạnh gia nhập vào cuộc đua cạnh tranh mới mẻ này, một loạt phát hành giày đồ sộ đã ra đời, từ Gucci, Louis Vutton, Yeezy, Off-White…càng khiến người yêu giày đổ xô tìm hiểu, săn lùng.

2017 đi qua để lại một cơ ngơi vô cùng màu mỡ cho Chunky Sneaker phát triển. Từng là những mẫu giày bị chê bai khá nhiều nhưng giờ đây, nó đã mang trên vai trọng trách làm thay đổi nền văn hóa sát mặt đất vốn đã đeo đuổi lối mòn suốt bao thế hệ. Bạn cảm nhận thế nào về Chunky Sneaker ? Nếu yêu thích nó, hãy đến với FANDY để trải nghiệm, để sở hữu một sản phẩm giày thời trang “đồ sộ” ngay hôm nay !