3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Điểm mặt 3 đôi Nike Air Max must-have của một fans Nike chính hiệu!

Những đôi Air Max đẹp nhất, hiếm nhất hay đáng mua nhất… đều đã, đang dần đổ bộ tại shop giày thể thao đà nẵng Fandy. Bạn có phải một fans Nike? Bạn sở hữu được bao nhiêu phiên bản trong số đó? Giữa hằng hà sa số những đôi Air Max ra mắt theo tháng năm, việc tìm kiếm mẫu giày Air Max phù hợp cho bản thân cũng rất khó khăn.

Chính vì vậy, bài viết này sẽ dành để điểm mặt, để gợi ý cho bạn về 3 đôi Nike Air Max must-have của một fans Nike chính hiệu. Cùng tham khảo nhé!

1. Air Max 1

Phiên bản đầu tiên chính là Air Max 1, một trong những đôi giày đã nâng tầm vị thế cho Nike. Mở ra chương mới trong lịch sử thiết kế của “the Swoosh” với chiếc “cửa sổ” nhỏ trong suốt, để lộ phần đệm Air được bơm đầy khí bên trong. Thiết kế trên Air Max 1 lúc bấy giờ khá đơn giản với biểu tượng swoosh nằm bên hông, cùng sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc.

3 doi air max must have cua 1 tin do nike

2. Air Max 97

Sau khởi đầu thành công ngoài sức tưởng tượng với Air Max 1, Nike đã liên tục nâng cấp cũng như tập trung cải thiện phần đệm Air để không chỉ đem đến trải nghiệm tốt hơn mà thiết kế phải bắt mắt hơn. Air Max 97 chính là một trong những thành quả tuyệt vời từ quá trình đó.

Dãy viền bao quanh thân giày, dấu swoosh được tinh gọn hay diện tích “cửa sổ” – Air được mở rộng là vài ba điểm cải tiến rõ nét của thế hệ này so với các phiên bản tiền nhiệm.

3 doi air max must have cua 1 tin do nike

3. Air Vapormax

Và đã nhắc đến những phiên bản ấn tượng nhất, chắc chắn chúng ta không thể quên chuỗi series Air Vapormax. Đánh dấu một cột mốc mới cho bộ đệm Air khi chuyển hẳn từ việc tích hợp túi khí bên trong đế cao su thành những chiếc túi khí gắn trực tiếp lên giày, được phân bổ phù hợp từ gót đến mũi giày, nhằm hỗ trợ tối đa cho người dùng trong suốt quá trình chạy bộ, di chuyển.

3 doi air max must have cua 1 tin do nike

Vậy là chúng mình đã hoàn thành bài chia sẻ về 3 đôi Nike Air Max must-have của một fans Nike chính hiệu! này. Đừng quên theo dõi các bài viết liên quan được cập nhật liên tục tại Website mỗi ngày, các bạn nhé!

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm quần áo, phụ kiện thể thao, Sneaker Đà Nẵng chất lượng. Fandy còn là nơi để bạn bỏ túi kho kiến thức về thời trang & Sneakers. Vừa có thể tìm thấy những sản phẩm thời trang mới nhất, hot nhất đang được săn đón.