3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

3 gợi ý giày Team siêu oách cho tổ đội “Sneaker-Squad” của bạn

Hết Tết còn Xuân, không biết các “Sneaker Squad” đã họp mặt lại chưa ? Năm mới phải diện giày mới sao cho thật oách hơn năm cũ nhé vì bài viết hôm nay sẽ nói về 3 gợi ý mà FANDY STORE muốn đề cử cho bạn cùng đồng bọn để vi vu xuống phố trong tuần đầu tiên sau Tết.

Let’s get it !!

1. BALENCIAGA TRIPLE S

Một cái tên đã không còn lạ lẫm dù chỉ vừa xuất hiện cách đây không lâu, mang form dáng “đồ sộ” đang là xu hướng, phát hành nhanh chóng nhận được quan tâm của đông đảo giới trẻ bởi sự hầm hố cùng phong cách StreetStyle bụi bặm, đúng điệu trong thiết kế, xứng đáng là cái tên mà các tổ đội Sneaker-Squad khó lòng bỏ qua.

2. YEEZY 350 V2

Giày Team chất chơi thì chắc chắn phải nghĩ ngay đến Yeezy 350 V2 rồi, và nếu đã nhàm chán với những phối màu quen thuộc như Beluga, Cream White, Oreo,..thì một vài phiên bản đặc biệt dưới đây rất đáng để lưu tâm đấy !

3. VANS OLD SKOOL

“Old but Gold” – Cũ nhưng lũ khũ người theo, một đôi giày không bao giờ lỗi thời dù đi đâu làm gì, mang đơn, mang cặp, mang theo Team đều cực kỳ “hợp rơ”.

Bạn đã chọn được giày cho SNEAKER-SQUAD của mình chưa ? TAG ngay ĐỒNG BỌN vào bàn bạc rồi sang FANDY “dớt” ngay một lượt luôn nào !