3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

3 Lí do để “rước” ngay phát hành Yeezy 350 V2 “Black Red” về tủ giày của bạn !

Như đã biết, “Black Red” là màn ra mắt khởi đầu cho một hình ảnh khác trên Yeezy 350 V2, điểm nhấn mới, form giày cải tiến và kha khá các thay đổi đã xảy ra với phát hành này. Ngay bây giờ, hãy cùng shop giày thể thao đà nẵng Fandy tìm hiểu 3 lí do để Yeezy 350 V2 “Black Red” xứng đáng có mặt trong tủ giày của bạn !

  1. Là phát hành tiên phong trong việc chuyển giao ngôn ngữ thiết kế.  

Từ phiên bản V1 với những họa tiết đặc trưng của 350 đến nét chấm phá trên Upper ở thế hệ 2, đó là bước đi đầu tiên cho thiết kế Yeezy hoàn toàn mới này. Nó đủ làm cho bạn trở nên thu hút hơn và nổi bật giữa đám đông, tuy nhiên, tưởng chừng như đã dừng lại ở đó, Kayne còn tiếp tục cho ra mắt di sản V2 “Black Red”, không chỉ tiên phong cho các sản phẩm hiện hành, mà nhiều concept sau này cũng sẽ tiếp tục nối gót.

 

     2.  Cải tiến Form giày, lược bỏ đi họa tiết mang “thương hiệu”. 

Thay đổi Form giày từ phần cổ thấp và rộng, “Black Red” lại sở hữu phần cổ cao và khít với cổ chân nhiều hơn, mang đến cảm giác chắn chắn trong từng bước đi. Midsole lên Upper được thu gọn dần dần lên cao ( dạng hình chóp ) nhưng hình ảnh nguyên bản từ V1 vẫn sẽ được giữ nguyên. Họa tiết Rope – Lacing được thay thế bằng các lỗ chấm nhỏ trên thân giày, phải nhìn kỹ mới có thể thấy, vậy nên nếu lướt qua thì sản phẩm gần như là một tone màu đen huyền bí hoàn hảo.

 3.  Công nghệ mới, điểm nhấn mới. 

Điểm nhấn mới chính là dòng chữ SPLY sẽ không còn ngữ trị ở đường vát nổi bật trên thân giày 350 V2 thế hệ trước nữa, nó được thu nhỏ lại và đặt vào một vị trí đặc biệt hơn chính là má giày gần với mắt cá chân, sử dụng sắc đỏ trên nền đen. Chi tiết này đã góp một phần không nhỏ vào việc đẩy giá trị đôi giày lên đỉnh điểm, được ưa thích cùng vô số lời khen ngợi đến từ đại bộ phận giới trẻ, các Sneakerhead, giới chuyên gia.

Midsole Translucent trong suốt sẽ giúp cho bạn nhìn rõ bộ đệm Boost bên trong, thay vì phải lật ngửa đôi giày như các phát hành 350 V1 như trước.

Hãy liên hệ trực tiếp shop giày thể thao adidas đà nẵng Fandy để nhận sự tư vấn tốt nhất từ đội ngũ nhân viên và chọn cho mình một phiên bản Replica chuẩn 1:1 tốt nhất, hiện đang có mặt tại cửa hàng.