3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

3 tips thần thánh giúp sneaker trắng luôn luôn trắng

Những người đi giày trắng thường thuộc 2 trường phái sau: Một là phải bẩn bẩn tí nhìn mới chất, hai là tín đồ muốn giữ chúng luôn trắng sạch tinh tươm mọi lúc.

Tất nhiên, kiểu gì thì kiểu, đã lên chân và “cày cuốc” thì việc giữ gìn sắc Trắng cho đôi sneaker yêu thích gần như là bất khả thi. Vậy làm sao để team giày trắng quẳng đi gánh lo? Fandy sẽ chỉ bạn 3 tips thần thánh sau đây.

1. Dùng sơn móng tay màu Trắng che những chỗ trầy xước trên giày

Nếu thấy bất kỳ vết trầy xước dù là nhỏ nhất nào. Hãy tim đến sơn móng tay màu trắng để khắc phục ngay. Mẹo đơn giản nhưng cực hiệu quả để đưa giày trắng….trắng hoàn hảo trở lại.

3 tips giup sneaker trang luon trang

2. Nói không với máy giặt

Ta vẫn thường sai lầm khi cho rằng muốn giày trắng nhanh thì quăng ngay vào máy giặt vì không thể đánh tan vết bẩn bằng tay. Nhưng cả khi chọn chế độ quay nhẹ nhất thì máy giặt cũng đủ sức “cấu xé”, tàn phá đôi giày sneaker yêu thích của bạn! Các vòng xoay, lực quay sẽ phá hỏng các đường chỉ, làm mòn đế cao su…

3 tips giup sneaker trang luon trang

3. Sử dụng sản phẩm xịt nano chống nước

Tips thần thánh thứ 3 và cũng là bước tối quan trọng mỗi khi on-feet giày trắng ra đường. Đó là hãy xịt một lớp phủ nano chống nước lên toàn bộ bề mặt giày. Việc này có thể hạn chế tối đa các tác nhân bám bẩn xuất hiện bất chợt như mưa, bụi, nước bẩn,… Nếu vẫn chưa chọn được sản phẩm nano phù hợp thì hãy cùng ghé qua gợi ý Fandy Nano từ Fandy nhé!

Vệ sinh và bảo quản giày thể thao màu trắng đúng cách là kiến thức mà bất cứ ai chơi giày cũng cần phải nắm rõ. Trả lại vẻ trắng sáng, sạch sẽ cho tất cả “con cưng” trên kệ giày thật dễ dàng cùng Fandy.

Tất nhiên, bên cạnh việc cung cấp, cập nhật liên tục những sản phẩm quần áo, phụ kiện thời trang, giày thời trang, giày thể thao đà nẵng. Fandy luôn có sẵn mọi thứ hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến Sneaker. Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay hôm nay.