3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

5 “Beater” bạn có thể lựa chọn để vô tư “cày cuốc” ở bất kì đâu

“Beater” – Hay còn được giới trẻ Việt Nam gọi bằng cái tên quen thuộc là giày “Cày”, là đôi giày được sử dụng trong mọi hoàn cảnh, mục đích, trong mọi thời tiết. Bạn có thể mang nó đến bất kì đâu, cả những nơi, những chỗ mà bạn không nghĩ mình sẽ mang đôi giày quý báu kia của mình tới (mặc dù vẫn có những người biến những đôi heat của họ thành everday shoes với lí do đơn giản là họ thích và họ không ngại làm điều đó).

5 tiêu chí chọn lọc của một đôi Beater:
Rẻ: Với mức giá dao động từ 1.600.000 cho giày mới và rẻ hơn cho giày cũ (cày cuốc thì mua mới cũng được mua cũ cũng hoàn toàn ok ).
Dễ mặc đồ: Đi học đi chơi mặc quần dài quần ngắn quần jean quần kaki quần thun và các loại quần khác (trừ quần lót), chỉ cần mặc áo cùng màu hoặc áo màu trắng hoặc áo màu đen hoặc những áo nào bạn thấy có thể mặc hợp với nó.
Bền: Cày cuốc quanh năm suốt tháng có thể bị dơ bị cũ nhưng tất nhiên sẽ không bị bung keo hay rớt đế.
Ai cũng mang được: Cao thấp mập ốm già trẻ lớn bé trai gái đều mang được không phân biệt.
Chả bao giờ lỗi thời (cày cuốc cũng phải phong cách tí chứ nhỉ): Cái này thì để cho vui thôi, mang beater ra đường chạy xe được chụp hình đăng lên “Hôm nay bạn thấy gì” lại hạnh phúc trong lòng.

Sau đây là danh sách 5 đôi giày phù hợp với những tiêu chí mình đề ra ở trên.

  1. Nike Air Force1

Không cần phải là màu trắng, màu đen cũng được, màu gì cũng được. Đây là đôi giày đầu tiên trong danh sách được sử dụng làm Everyday Sneaker và beater nhiều nhất (bản thân người viết cũng có 1 đôi dành cho những ngày mưa). Đi học đi cày vân vân và mây mây.

  1. Adidas Superstar

Tương tự Nike Air Force 1, với độ bền hơn hẳn, mũi sò huyền thoại lọt vào danh sách giày cày cuốc vô đối. Nếu bạn cảm thấy Không Lực 1 quá nhàm chán, hãy tìm đến Siêu Sao – Adidas Superstar. Mức giá sẽ cao hơn khoảng 100.000-200.000 so với tiêu chí nêu trên, tuy nhiên bạn có thể tìm được những đôi giày cũ rẻ hơn nhiều.

  1. Vans

Vans được thiết kế cho những tay chơi ván trượt (skater) nên độ bền cũng như độ thoải mái được đánh giá khá cao. Giá thành rẻ hơn hẳn 2 đôi giày trên, một công cụ để “cày” hợp lí.

  1. Nike SB Dunk

Tương tự như Vans, Nike SB Dunk được thiết kế dành cho các skater nên độ bền sẽ không phải là vấn đề đáng để tâm. Sử dụng Zoom Air tạo độ êm, chất liệu đa dạng, dễ dàng phối đồ và giá thành cũng không quá cao chính là những điểm nổi trội để đưa em nó vào danh sách vàng này.

  1. Converse

Chưa bao giờ lỗi thời, lựa chọn số 1 cho một đôi giày everyday shoe. Tương tự như Vans, đầy đủ màu sắc, phù hợp với các bạn trẻ năng động, có cả cổ cao lẫn cổ thấp cho các bạn dễ dàng lựa chọn, độ bền đáng kể và mức giá vừa phải. Lí do Converse xuất hiện ở vị trí cuối cùng là do hàng fake trên thị trường quá nhiều, và bạn chỉ cần học cách phân biệt để tránh mua nhầm hàng fake.

Theo dõi shop giày thể thao đà nẵng Fandy để cập nhật thêm nhiều phát hành mới, phối màu mới cũng như mọi chuyển biến về nền văn hóa sát mặt đất suốt 24 giờ qua.