3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

5 Phụ kiện mà Sneakerhead nên có

5 Phụ kiện mà mà 1 dân chơi Sneaker nên có cho mình

Như tiêu đề đã nói trên hãy cùng Fandy giay the thao da nang tìm hiểu. Sưu tập giày sẽ vui hơn biết bao nếu như các phụ kiện của bạn lại liên quan đến giày hay thậm chí giúp cho bộ sưu tập của bạn trở nên tốt hơn và trông thú vị hơn:

1/ Shoe tree – cây giữ form giày

Với những người sưu tầm kĩ tính, việc giữ cho form giày luôn ngay ngắn là một điều bắt buộc, mỗi khi mang xong, tháo ra, gắn shoe tree vào và cất vào hộp hoặc để trên kệ một cách ngăn nắp.

 

Nhưng không phải bất kì đôi giày nào khi mua đều có shoe tree, và shoe tree khi được cung cấp đều bằng cạc tông cứng, có thể gãy, rách nếu một hôm nào đó vô ý đạp phải. Vậy nên việc sở hữu những cây giữ form giày là một điều hoàn toàn hợp lí.

 

2/ Sneaker Shields :

Nhằm một mục đích: giữ cho phần mũi giày mới, không bị nhăn (crease) khi mang. Hầu hết các đầu giày đều quá quen thuộc với sản phẩm này.

 

Ở việt nam thì đa số đều sử dụng loại Sneaker Shields bằng nhựa vì độ bền cao. Đặt vào bên trong và mang giày vào cảm giác sẽ cực kỳ tự tin, hoàn toàn an tâm cho mũi giày của bạn

 

3/ Sản phẩm vệ sinh giày:

Shop đã trang bị cho bạn bộ vệ sinh Fandy Care với công nghệ Nano ball+, bên cạnh còn có các dung dịch sử dụng để vệ sinh các chất liệu suede, nubuck như Lincoln E-Z Cleaner.

 

Sở hữu cho mình một bộ vệ sinh giày dép là điều nên làm của các đầu giày nếu muốn giữ cho các “con cưng” luôn sạch và thơm, nhất là mùa mưa sắp đến rồi.

4/ Hangtag có tên của bạn :

Nếu bạn có follow những người nổi tiếng trên Instagram, chắc hẳn bạn đã thấy qua những cái hangtag của những dòng Ni.ke Ai.r Ma.x, Ni.ke A.ir Jor.dan nhưng lại custom tên của người đó.

 

5/ Hộp đựng giày trong suốt – Clear SoleBox :

Lời khuyên chân thành của Fandy trang bị chiếc hộp này cho các đôi giày Sneaker hay những cái hộp Jor.dan vẫn hoàn thành tốt công việc của nó. Những cái hộp trong suốt này sẽ làm cho bộ sưu tập của bạn thêm hoành tráng, nhất là khi chễm chệ trong hộp là một đôi heat.

Qua bài viết này hy vọng có thể đem lại cho bạn nhiều kiến thức hữu ích về dung dịch vệ sinh giày. Giúp bạn chăm sóc và bảo vệ đôi giày của mình được tốt hơn. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với bạn bè và theo dõi shop giày thể thao đà nẵng Fandy Store để nhận thêm nhiều mẹo hữu ích nhé