3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Adidas EQT Support ADV ra mắt phối màu Grey Orange cùng loạt ảnh On-Feet cực “tươi”!!

Mùa hè vốn là thời gian để các Brand Sneakers “bung xõa” những thiết kế, những phối màu rực rỡ, tươi sáng đến các phát hành của mình, Adidas cũng không hề ngoại lệ với phiên bản phối màu “Grey Orange” trên Adidas EQT Support ADV vừa chính thức lên kệ shop giày thể thao đà nẵng cách đây không lâu.

Mang đến tín đồ Sneakers một Item cực kỳ phù hợp cho Outifts trong mùa ăn, chơi, nghỉ “sấp mặt” này!

Phối màu siêu “Fresh” sở hữu phần Upper Primeknit lấy Tone màu Offf – White chủ đạo, nhấn nhá một chút Gray nhẹ nhàng. Hệ thống xỏ dây được cách điệu thành “3 sọc” đặc trưng, một điểm quen thuộc ở dòng sản phẩm EQT Support, mang gam màu Orange cực kỳ nổi bật, gây ấn tượng mạnh khi lần đầu “tận mục sở thị”. Gót giày là lớp Cage TPU giúp bảo vệ form, dáng giày, đồng thời, đem đến dáng vẻ hiện đại cho tổng thể sản phẩm.

Adidas EQT Support ADV “Grey Orange” sẽ xuất hiện tại tất cả cửa hàng giày thể thao adidas đà nẵng lẫn Adidas Store khắp thế giới. Hiện tại, hệ thống cửa hàng #Fandy cũng đã cập nhật phiên bản này, liên hệ chúng tôi để nhận sự tư vấn tốt nhất, cũng như có thể trải nghiệm thêm nhiều hơn những mẫu Sneakers thời trang & thể thao, các bạn nhé!