3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Adidas Ultra Boost ATR Mid Grey: Ấm áp trong sắc Xám

Để đón đầu cái lạnh mùa cuối năm nay, shop giày thể thao thời trang đà nẵng Fandy Store xin phép được giới thiệu một phiên bản phát hành mới cóng từ Series Ultra Boost, Adidas. Và cụ thể hơn thì đây là định dạng thiết kế được “3 sọc” dành riêng cho mùa Thu / Đông với những nhấn nhá, thêm thắt nhằm hỗ trợ, đảm bảo giữ ấm đôi chân khi sử dụng để chạy bộ hay chơi các môn thể thao. Ngay bây giờ, hãy cùng khám phá xem có gì mới trên phiên bản này nhé!

Tiếp tục là một Form kiểu dáng mạnh mẽ, cứng cáp, mặt đế Continental dày dặn và bộ đệm trứ danh từ Adidas. Được nâng cấp thêm bằng phần cổ Knit linh hoạt, co dãn ôm sát cổ chân, ngoài việc giữ ấm, Ultra Boost ATR Mid còn giúp mỗi bước chạy của bạn trở nên chắc chắn hơn, giảm thiểu tối đa những trường hợp rơi hay tuột giày. Ngoài ra, phần dây buộc được làm tiệp màu Upper, tạo nên tính đồng nhất trong thiết kế.

Ultra Boost ATR Mid hiện đã có mặt tại hệ thống cửa hàng Offline và Website chính thức của FANDY STORE, shop giày thể thao adidas đà nẵng – Liên hệ ngay để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn đặt hàng đầy tâm nhất.