3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Adidas UltraBoost với bản collab của Disney đầy mới lạ

Adidas đang tiếp tục thúc đẩy hợp tác với các thương hiệu bên ngoài để ra mắt những đôi giày độc đáo cho khách hàng. Sự hợp tác tiếp theo của công ty giày đến từ Đức là với công ty hoạt hình Walt Disney và UltraBoost OG với hình ảnh ban đầu của chú chó “Goofy”.  

Khi ultra boost kết hợp với Walt Disney

Có lẽ sau một thời gian, adidas vừa cho ra mắt một bản collab mà Fandy nghĩ là đây sẽ là một sự đổi mới. Màu sắc hiển thị lần này trên giày thể thao adidas UltraBOOST rất đẹp từ chi tiết cho đến tông màu.

Đôi adidas UltraBOOST x Disney dựa trên BOOST được sơn màu đen và sự kết hợp hoàn hảo của các chi tiết khác làm nổi bật tông màu của chú chó Goofy. Phần đầu tiên là màu đỏ / xanh / xanh / vàng với hình ảnh Goofy đánh bóng chày quá nhiều. Lưỡi gà sử dụng một thanh màu – thanh màu hiển thị với chữ Ultra cũng được in ở gót bên phải cho toàn bộ mẫu Goofy.

Tạo điểm nhấn bằng các mảng nhiều màu 

Phần đệm được in hình ảnh của chú mình cho Goofy bên cạnh Logo collab giữa adidas x Disney. Cuối cùng, đế BOOST, được giới thiệu vào năm 2013 bởi adidas và BASF, cũng được in trên cùng một đôi giày như các cặp UltraBOOST khác như bộ sưu tập UltraBOOST 20 x StarWars mà chúng tôi đã giới thiệu.

Dự kiến, Adidas Ultraboost x Disney World sẽ có giá từ  180 $ tại Mỹ. Tại Việt Nam giá của nó có thể dao động từ 4,5 đến 5,5 triệu đồng. Thời gian mở cửa chưa được xác nhận.

Được cập nhật liên tục trên website và fanpage của Fandy shop giay the thao da nang  trong thời gian tới nhé.