3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Ai đăng ký trước mới mua được giày Dior x Air Jordan 1

Theo luật này, cơ hội sở hữu siêu sản phẩm của bạn vào năm 2020 sẽ cao hơn khi bạn để lại thông tin sớm.

Đánh dấu một cái bắt tay giữa thương hiệu đắt tiền và thương hiệu thời trang thể thao Dior và Nike, Dior x Air Jordan 1 trở thành một trong những thiết kế giày được mong đợi nhất trong năm. Do đó, tất cả thông tin về mẫu phụ kiện được những người đam mê giày thể thao cập nhật nhanh nhất.

Mới đây, nhà mốt xa xỉ Dior đã đưa ra thông báo chính thức về cách sở hữu thiết kế độc đáo này. Biểu mẫu khá đơn giản, mỗi người mua sẽ truy cập trang web của Dior và để lại thông tin cá nhân, như “giữ chỗ”. Điều này có nghĩa là bạn đăng ký càng sớm, cơ hội mua giày của bạn càng cao.

Vào ngày 1 tháng 7, Dior sẽ gửi email cho những người mua giày. Sau khi nhận được tin nhắn, các tín đồ thời trang chỉ cần đến cửa hàng Dior đã được chỉ định “lấy” về thiết kế trong mơ.

Từ khi chỉ là những hình ảnh không chính thức, Dior x Air Jordan 1 đã thu hút sự chú ý đông đảo của giới mê giày.

Trước đây đã có báo cáo rằng Dior x Air Jordan 1 sẽ được phát hành vào tháng 3 và được mua dưới dạng xổ số. Tuy nhiên, do tình hình phức tạp, hai thương hiệu đã phải di chuyển trên kệ của siêu phẩm.

Bộ sưu tập đến từ hai tên tuổi lớn bao gồm Air Jordan 1 cổ cao, Air Jordan 1 cổ thấp và một số thiết kế quần áo và phụ kiện khác. Dior x Air Jordan 1 có cổ cao đặc biệt và có giá cao hơn vì nó được sản xuất tại Ý.

Giá ước tính của sản phẩm này là khoảng 2.200 USD. Tuy nhiên, ngay từ khi chưa được phát hành chính thức, các mẫu phụ kiện đã xuất hiện trên trang “mua và bán” giày hiếm. Một số kích cỡ được bán với giá lên tới 10.000 đô la.

Khó mua và hiếm, Dior x Air Jordan 1 cổ cao dự kiến ​​sẽ trở thành đôi giày thể thao bán lại cao nhất trong năm.

Một số thiết kế trang phục, phụ kiện khác sẽ được ra mắt trong bộ sưu tập do Nike và Dior cùng thực hiện

Qua bài viết này hy vọng có thể đem lại cho bạn nhiều kiến thức hữu ích về dung dịch vệ sinh giày. Giúp bạn chăm sóc và bảo vệ đôi giày của mình được tốt hơn. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với bạn bè và theo dõi shop giay the thao da nang Fandy Store để nhận thêm nhiều mẹo hữu ích nhé