3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Alpha BOUNCE cũng đã khoác lên mình chất liệu phản quang để bắt kịp xu hướng

“3 sọc” vừa chính thức cho lên kệ 3 phiên bản Lifestyle Runner của phát hành Alpha BOUNCE, một trong những phát hành nhận được nhiều sự chú ý trong vài năm trở lại đây. Điểm đặc biệt ở cả 3 mẫu thiết kế lần này, đó là đều sử dụng loại chất liệu mang hiệu ứng phản quang cực kỳ ấn tượng. Truy cập website giày thể thao adidas đà nẵng để tham khảo thêm về phát hành này nhé.

Phần phản quang lần này được bố trí từ khu vực lỗ xỏ giây và trải dọc Upper, khiến đôi giày trở nên nối bật khi chiếu ánh sáng vào, hoặc dưới ánh đèn Flash của máy ảnh. Điểm nhấn tiếp theo phải kể đến chính là toàn bộ thân trên giày đều khoác lên chất liệu FORGEDMESH tiên tiến, cho cảm giác bó sát bàn chân, nhưng khá thoải mái tương tự như đang mang một đôi tất vậy.

3 phiên bản adidas AlphaBOUNCE Reflective phát hành dưới dạng “đại trà” và hiện đã có mặt hệ thống Adidas Store cùng các chuỗi bán lẽ khắp thế giới. Bộ ba gồm Đen, Bạc, Tan, sở hữu mức giá Retail không đổi là $110 USD. Hãy đến shop giày thể thao đẹp đà nẵng để sở hữu em này với mức giá tốt nhất bạn nhé!