3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Apple và Nike VaporMax kết hợp độc đáo trong BST “Day to Night” mới nhất

Hai thương hiệu đình đám từ Mỹ – Apple và Nike hiện đang có mối quan hệ rất tốt với nhau khi Nike+ được sử dụng trên sản phẩm Iphone của Apple trong một thời gian dài.

Việc hai thương hiệu đưa ra những chiến lược kết hợp nhằm tạo nên sức hút lớn giữa hai nhóm đối tượng mua hàng đồng thời là một cách marketing cực kỳ tốt. Nếu để ý, Nike+ được Apple giới thiệu trong lần ra mắt gần nhất cùng sự kiện Iphone 7 và 7 Plus, tính năng này tích hợp sẵn trên Apple Watch khá thú vị.

Nike và Apple đã áp dụng vào các dòng sản phẩm nổi bật của mỗi thương hiệu để mang đến một Bộ sưu tập không những đẹp mà còn vô cùng độc đáo. Nike VaporMax kết hợp cùng với Apple SmartWatch. Hai phối màu “Glacier Blue” và “Violet Dust” quả thật hút hồn trên Apply Watch.

Bộ sưu tập được mang tên “Day to Night”. Cùng ngắm qua Apple và Nike kết hợp với nhau như thế nào nhé.

Còn chần chờ gì mà không tậu ngay Combo “có 1 không 2” này nếu là một tín đồ thời trang và công nghệ, đặc biệt là Nike và Apple.

Theo dõi shop giày thể thao đà nẵng Fandy để cập nhật thêm nhiều phát hành mới, phối màu mới cũng như mọi chuyển biến về nền văn hóa sát mặt đất suốt 24 giờ qua.