3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Bên trong cửa hàng retail Jordan lớn nhất Châu Á có gì?

Trung Quốc có lẽ là thị trường tiêu thụ Jordan lớn nhất Châu Á ở thời điểm hiện tại. Bắt đầu xuất hiện những cửa hàng retail đầu tiên từ năm 1997. Sau hơn 20 năm phát triển, văn hóa Jumpman đã dần hằn sâu, len lõi trong khắp cộng đồng sneakerhead ở đất nước này.

Không chỉ bởi thiết kế, ý nghĩa, câu chuyện bên cạnh mỗi phát hành. Mà đặc biệt hơn nữa, đây còn là di sản lớn nhất mà huyền thoại Michael Jordan để lại. 2 thập kỷ trôi qua, nhằm kỷ niệm mốc lịch sử trọng đại, Jordan Brand đã chính thức khai trương cửa hàng thứ 9 – Jordan 9 Guanghua tại Bắc Kinh – Cung cấp các item mới release từ Jordan lớn nhất tại Châu Á.

“Với sự độc đáo của nền văn hóa sneaker và nền văn hóa bóng rổ, Bắc Kinh đơn giản là phù hợp để quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi rất vui khi mang những điều ấn tượng nhất của mình đến người dân tại Bắc Kinh và không chỉ tạo ra một không gian mua sắm rộng lớn, mà còn tạo ra những trải nghiệm thú vị tại đây và xa hơn là để truyền cảm hứng cho thế hệ tương lai” Larry Miller – Chủ tịch thương hiệu Jordan cho biết.

Theo dõi cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng Fandy để cập nhật thêm nhiều phát hành mới, phối màu mới cũng như mọi chuyển biến về nền văn hóa sát mặt đất suốt 24 giờ qua.