4 Thắc mắc phổ biến nhất khi nhắc đến Golden Goose

4 Thắc mắc phổ biến nhất khi nhắc đến Golden Goose

Giày thể thao với diện mạo bụi bặm, rách nát không còn là điều quá xa lạ. Nhưng đi đầu cho lối thiết kế có phần đặc biệt và đi ngược lại quy chuẩn của đôi giày luxury thì phải kể đến Golden Goose. Vậy 4 thắc mắc thường được tìm kiếm nhất trên mạng về đôi giày đặc biệt này là gì? Sau đây hãy cùng Fandy tìm hiểu và giải đáp chúng nhé.

Giày thể thao Golden Goose đến từ nước nào? 

Nổi tiếng với chất lượng thủ công cùng vật liệu khi sản xuất, Golden Goose có trụ sở ở thủ đô giày của thế giới, Ý. Bám sát nguồn gốc của người sáng lập tại Venice, thương hiệu điều hành và sản xuất giày thể thao của họ tại thành phố Venice xinh đẹp ở phía bắc.

Giày thể thao Golden Goose làm bằng chất liệu gì?

Tất cả được làm thủ công tại Venice, làm bằng da Ý mịn cao cấp để cho độ bền và sự thoải mái. Da Ý được đánh giá cao nhất nhờ thành phần chất lượng bổ sung vào vòng đời của sản phẩm. Bởi vật liệu da này không được sản xuất hàng loạt mà phải mất rất nhiều thời gian để sản xuất hơn so với những sản phẩm thay thế, và có thể đi kèm với giá cao hơn. Nhưng đắt thì xắt ra miếng, bạn sẽ không thất vọng khi sắm cho mình một đôi Golden Goose.

Vì sao giày thể thao Golden Goose trông bẩn?

Từ khi thương hiệu này ra đời, Golden Goose kết hợp thành công thiết kế cổ điển thoải mái với chất lượng sartorial của Ý. Vậy vì sao đôi giày thể thao này được làm thủ công lại có các vết xước? Phong cách có phần bụi bặm và rách nát đặc trưng ở phần lớn đôi giày của Golden Goose. Thương hiệu luôn đề cao sự không hoàn hảo bởi quan điểm của founder Golden Goose là tự tin khoe đường nét chưa hoàn hảo là vẻ đẹp không phải ai cũng có được.

Cách vệ sinh giày thể thao hiệu Golden Goose Deluxe?

Trước tiên, đừng cho vào máy giặt, có thể làm hỏng giày thể thao của bạn. Hãy giặt thủ công và luôn dùng bàn chải lông mềm hay bàn chải đánh răng. Sau đó, trộn một ít xà phòng với nước ấm để tạo công thức dịu nhẹ và lấy một chiếc bàn chải đánh răng dự phòng để nhẹ nhàng lấy đi những chất bẩn cứng đầu hơn. Và  phải tháo dây buộc ra hết nhé. Sau khi tháo dây buộc, hãy thả dây vào trong bát đựng xà phòng và nước rồi chà bằng bàn chải nhỏ để loại bỏ bụi bẩn, sau chỉ cần phơi khô trong không khí.

Kết luận

Trên đây là những giải đáp thắc mắc về Golden Goose Deluxe. Hãy tiếp tục theo dõi ngay Fandy Store để cập nhật thêm cho mình những thông tin mới nhất về sneakers nhé!

← Bài trước Bài sau →