Các phối màu đặc sắc của BST Nike Kyrie 7

Các phối màu đặc sắc của BST Nike Kyrie 7

Tuy mang những thiết kế có phần khá lười nhác của Nike, nhưng chúng ta vẫn không thể phủ nhận những phiên bản trước đã hoàn thành nhiệm vụ rất tốt. Ở Nike Kyrie 7, sẽ là bộ upper làm từ vải mesh tổng hợp để giảm bớt trọng lượng cho giày.

Tính năng lock-down không còn phụ thuộc những miếng quai hay strap như hai phiên bản 5 và 6, thay vào đó sẽ là hai miếng TPU nằm ở các bên. Chính những miếng TPU này được lấy cảm hứng từ bài tập tăng cường cho tay từ chính người bố của Kyrie. Ngoài những cải tiến đã được liệt kê, công nghệ đệm được yêu thích – Nike Air Zoom Turbo vẫn sẽ được tin tưởng và sử dụng cho phiên bản thứ 7.

" Đối với chúng tôi, sáng tạo nghĩa là khai thác cả những mảng khác tại Nike. Các giải pháp của chúng tôi chính là các nhà thiết kế cần hướng tới những lợi thế về mặt kỹ thuật. Những lợi thế đó sẽ giúp đôi giày hiện tại tốt hơn những phiên bản trước."

Những thiết kế trên được vẽ nên từ tay của nhà thiết kế Ben Nekongthome, người đã đảm nhiệm phần thiết kế cho dòng Nike Kyrie kể từ phiên bản thứ 4. Các phiên bản của BST Kyrie 7:

Giày Nike Kyrie 7 Room Air And Earth

GIày Nike Kyrie 7 Preheat Orange

Giày Nike Kyrie 7 Ky-D Weatherman

Giày Nike Kyrie 7 Daughters

Giày Nike Kyrie 7 Copa

Giày NIke Kyrie 7 Room Fire and Water

Giày Nike Kyrie 7 Preheat Red

Giày Nike Kyrie 7 Preheat Green

 

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng giày bóng rổ trong bộ sưu tập Nike Kyrie 7 thì ghé ngay shop giày thể thao FANDY ở 74-76 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng nhé.

 

Tags: bóng rổ
← Bài trước