Cổ chân nhỏ nên đi giày thể thao gì? Cách chọn giày phù hợp

Cổ chân nhỏ nên đi giày thể thao gì? Cách chọn giày phù hợp

Bạn sẽ không phải lo lắng về việc cổ chân nhỏ nên đi giày thể thao gì. Bởi hiện nay, đang có rất nhiều mẫu giày với thiết kế đa dạng để cho những người có cổ chân nhỏ lựa chọn. Bài viết hôm nay của Fandy sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa được một đôi giày phù hợp nhất.

Cách chọn giày phù hợp với chân nhỏ

Việc chọn một đôi giày thể thao vừa khít, đúng cách và tương thích sẽ giúp người dùng mang cảm thấy thoải mái, tự tin. Và tôn lên dáng vóc hiệu suất cao. Đặc biệt, với những người có cổ chân nhỏ, một đôi giày tương thích sẽ giúp đánh lừa mắt người nhìn. Nhưng nhiều người thường chọn giày thể thao theo xu thế, vì nó đẹp mắt, và dáng đẹp. Mà ít chăm sóc xem nó liệu có tương thích với bản thân hay không. Với người có cổ chân nhỏ thì phần cổ chân và đùi nhỏ hơn so với tổng thể cơ thể.

Tuy nhiên, với những hướng dẫn chọn giày thể thao cho người chân nhỏ dưới đây sẽ giúp cho dáng người trông hoàn hảo hơn. Chân nhỏ nếu không biết cách chọn giày tương thích, thì dễ làm lộ điểm yếu kém gân guốc, nhỏ con của mình. Khi mua giày cho người chân nhỏ cần lưu ý quan tâm những điều như:

  • Không nên đi giày hở ngón, giày có độ bao trùm ít. Vì phần gân guốc của chân sẽ không được giấu đi. Thế nên, hãy chọn các đôi giày có bản to một chút ít. Điển hình như có những họa tiết trang trí.
  • Nên mua giày có màu sáng sẽ che giấu những khuyết điểm của bàn chân nhỏ, và lộ gân. Nhưng cũng không nên mua giày có màu sặc sỡ quá tránh gây phản tác dụng.
  • Việc chọn lựa loại giày thể thao buộc dây và giày lười sẽ giúp bàn chân dày hơn, đầy đặn hơn, bắp chân cũng khoẻ khoắn và săn chắc.

Cổ chân nhỏ nên đi giày thể thao gì?

Giày thể thao giấu đế

Một đôi giày thể thao giấu đế chính là chọn lựa  hoàn hảo nhất không hề bỏ lỡ cho người chân nhỏ. Các mẫu giày này thường sẽ giúp che đi những khuyết điểm ở chân. Bởi tấm lót giày được giấu bên trong. Với cách đánh lừa mắt người nhìn này, tạo sự tự tin hơn rất nhiều với dáng vóc của mình.

Giày thể thao giấu đế giúp che đi phần mắt cá gân guốc. Nhưng không nên chọn những đôi giày quá cao. Vì nó sẽ không thoải mái và tự nhiên, cũng như tạo ra sự hoài nghi cho người nhìn.

Giày thể thao thích hợp với size chân

Trong những hướng dẫn chọn giày thể thao cho chân nhỏ, việc chọn 1 đôi giày vừa size là vô cùng quan trọng với những người chân nhỏ. Nó không chỉ cho người mang thoải mái nhất, mà còn giúp tăng thêm sự tự tin.

Giày thể thao trùng với màu trang phục

Cách chọn giày tốt nhất để nhìn đùi to hơn và chắc khoẻ hơn đó là chọn giày trùng với màu phục trang đang mặc. Không chỉ giúp cho phần đùi với thân trông hoà hợp hơn, sắc tố tương thích sẽ tạo ra cảm xúc đồng đều của tầm vóc. Nên lưu ý đến hướng dẫn chân nhỏ nên đi giày thể thao nào để lựa chọn được đôi giày vừa lòng mà tương thích.

Tránh chọn giày thể thao có cổ

Những đôi giày cao cổ, có họa tiết hay có dây buộc sẽ làm cho phần đùi trở nên nặng nề, ngắn ngủn và có phần thô hơn. Không những thế, so với những người chân nhỏ, một đôi giày không quá cầu kỳ, đơn thuần chính là gợi ý tuyệt vời. Điều này để người nhìn cảm thấy dễ chịu và thoải mái và cảm xúc thời trang hơn.

Kết luận

Vậy là Fandy vừa giới thiệu đến bạn các mẫu giày cho người chân nhỏ, cổ chân nhỏ nên đi giày thể thao gì. Hi vọng, bạn có thể tìm ra cho mình một đôi giày phù hợp với cổ chân, vừa đảm bảo việc luyện tập thể thao thoải mái, tiện lợi nhất.
← Bài trước Bài sau →