Giới thiệu Rick Owens x Converse TURBODRK Chuck 70 vừa ra mắt

Giới thiệu Rick Owens x Converse TURBODRK Chuck 70 vừa ra mắt

TURBODRK Chuck 70 đã đánh dấu cho sự hợp tác đặc biệt lần này giữa Rick Owens và thương hiệu Converse với các đôi retro sneaker quen thuộc. Nó chính thức được ra mắt vào mùa hè năm nay. Hiện nay, thiết kế này đã quay trở lại với vẻ ngoài mới mẻ, bóng bẩy hơn và trông vô cùng bắt mắt. Hãy cùng Fandy chiêm ngưỡng cận cảnh đôi giày này nhé.

Đặc điểm nổi bật chính là cấu trúc chân vuông, lần đầu tiên nó được dùng trên đôi Chuck 70. Phần mũi giày vuông vắn đề cập đến những đặc tính mà Owens đã mang đến cho sự hợp tác này. Cấu trúc này được dùng trên các phiên bản của cả 2 đường cắt Hi và Ox, trong khi mỗi phiên bản đều có sẵn những màu vải cổ điển đen hoặc trắng. 

TURBODRK Chuck 70 cũng khép lại cho Owens, bắt đầu với đôi sneaker DRKSHDW Ramones từ mùa Xuân / Hè 2014, lấy cảm hứng từ hình bóng Converse cổ điển. "Lấy ý tưởng từ Converse trong quá khứ, tôi dường như bị thu hút khi nhìn gần nó" Owens nói thêm. 

Ngoài việc làm lại Chuck 70, ông ấy cũng đã làm việc với Champion, Dr. Martens và Birkenstock. “Tôi sẽ hòa mình vào môi trường xã hội theo một cách mới bằng cách gắn mình với một thương hiệu toàn cầu như Converse,” anh giải thích về các lần hợp tác của mình.

Năm nay Rick Owens DRKSHDW x Converse TURBODRK Chuck 70 đình đám đã trở lại với các chi tiết nổi bật hơn. Đôi giày được đúc từ chất liệu denim mài bóng có độ bóng cao. Vẫn sở hữu những chi tiết bắt mắt tương tự lưỡi thon dài đặc trưng và mũi giày vuông lấy cảm hứng từ những đôi boots của Owens, mẫu giày mới có kiểu dáng high-top đen cao cấp và kiểu dáng thấp Ox màu bạc. Hoàn thiện đôi giày là phần lưỡi và tấm đế đồng thương hiệu.

Cùng với đôi giày được cập nhật là 2 chiếc ba lô Mini Go Lo mới xuất hiện với màu đen và màu trắng pelican. Những chi tiết của ba lô bao gồm logo ngôi sao Rick Owens, Converse carabiner, logo Converse và 1 dây đeo có thể điều chỉnh được. Rick Owens DRKSDHW x Converse TURBODRK Chuck 70 và ba lô đi kèm được phát hành chính thức vào thứ Ba, ngày 12 tháng 7 trên trang web của Converse, trang web của Rick Owen và tại những cửa hàng của Rick Owens.

← Bài trước Bài sau →