Hướng dẫn phối đồ với với dòng Nike Dunk High sao cho chất nhất

Hướng dẫn phối đồ với với dòng Nike Dunk High sao cho chất nhất

Việc biết cách phối đồ cùng Nike Dunk đã trở nên vô cùng quan trọng. Giờ đây, sneakerhead  đã trở thành người hâm mộ của Nike Dunk.Với ý nghĩ đó, chúng tôi nghĩ đã đến lúc phải hướng dẫn bạn cách để phối đồ với giày Nike Dunk High đúng cách. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẹo cần thiết để phối đồ cùng kiểu dáng Nike này. Hãy cùng Fandy tìm hiểu cách để phối đồ cực chất cùng với giày thể thao Nike Dunk High nhé.

Hướng dẫn phối đồ cùng giày Nike Dunk High

Khi dùng giày thể thao cổ cao, bạn phải suy nghĩ nhiều hơn một chút khi nói đến trang phục. Do phần cắt cao hơn của giày thể thao. Trang phục đi kèm với Nike Dunk High rất dễ lên kế hoạch sau khi bạn nắm được những kiến thức cơ bản. Giống như Nike Dunk Low, bạn hãy tìm kiếm một trang phục thoải mái hơn. Cargos, quần thể thao hay quần jean rộng thùng thình là những gì hoàn hảo cho Nike Dunk High. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa một vài ý tưởng về trang phục của Nike mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ tạo kiểu cho hoàn hảo Dunk High.

Cách phối đồ với Nike Dunk High dành cho nữ

Hình dưới là giao diện đơn giản nhưng rất hiệu quả của Nike Dunk High “Vast Grey”. Phần tay phồng quá khổ và phần đáy rộng thùng thình mang đến cho tổng thể một bộ trang phục thoải mái mà không phô trương. Điều quan trọng cần chú ý là các loại vải khác nhau cũng hoạt động tốt một cách dễ dàng, một điều gì đó mà tông màu cũng trở nên nổi bật. Màu xám nhạt và trắng được dùng trong toàn bộ giao diện này cũng là một điểm nhấn thực sự và chắc chắn là thứ mà chúng tôi yêu thích. Đây là cách tạo kiểu cho Nike Dunk, dù đó là High, Low hay SB!

Xem thêm: Giày Nike Jordan 1 Retro High OG “Stealth”

Cách phối đồ với Nike Dunk High dành cho nam

Đây là ví dụ tuyệt vời khác về cách phối đồ cùng với Nike Dunk. Dù có thể là kiểu cổ điển, nhưng cách phối màu “Syracuse” rất khó để làm đúng. Màu cam rực rỡ của Dunk này đảm bảo bạn sẽ phải quay đầu lại, nhưng chính chiếc quần tây màu kem mới là lớp nền hoàn hảo để màu cam trở nên nổi bật. Ở phía trên, chiếc jumper màu đen mang tới màu sắc trung tính hơn và một chiếc mũ lưỡi trai màu nâu để tạo ra cái nhìn toàn diện. Nếu bạn đang tìm kiếm một số nguồn cảm hứng cho trang phục Nike Dunk High thì đây là sự tuyệt vời để bắt đầu.

Lời kết

Trên đây là những cách phối đồ phù hợp với Nike Drunk High cho nam và nữ mà chúng tôi mong muốn chia sẻ đến bạn.Đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất đến từ Fandy Store nhé!.

Tags: giày nike
← Bài trước Bài sau →