Tổng hợp những đôi giày hợp tác từ Adidas và Pharrell bán chạy trên thị trường

Tổng hợp những đôi giày hợp tác từ Adidas và Pharrell bán chạy trên thị trường

Kể từ sự hợp tác sáng tạo vào năm 2016, mọi thiết kế của Adidas Pharrell đều nhận được nhiều sự quan tâm từ những bản phát hành khác. Vì không ai là không muốn mang một đôi giày thể thao BOOST sặc sỡ, giúp lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người. Thử nghiệm Adidas Pharrell NMD đầu tiên là đôi sample "Friends and family". Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Fandy điểm lại những mẫu giày quan trọng trong lịch sử những lần Pharrell Willams collab cùng với Adidas nhé.

NMD Human Race

Đôi giày thể thao Adidas Pharrell đầu tiên được ra mắt với công chúng là màu vàng có tên NMD Human Race. Chúng được phát hành vào ngày 22 tháng 7 năm 2016 và được chào đón rất nồng nhiệt. Điều này giải thích cho lí do vì sao giá bán lại cao cho đến nay như vậy.

NMD Hu TR Hiking Collection

Sau đó, Pharrell đã mất hơn một năm để phát hành một dòng khác. Ngày 11 tháng 11 năm 2017, Adidas Pharrell NMD Human Race đã được phát hành. Lần này nó chỉ bao gồm 4 đôi, nhưng mỗi cặp trông hoàn toàn khác nhau, mang cá tính riêng. Teal và Oreo đều được thêu Mặt trăng và Mây trên PrimeKnit của chúng. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ việc đi bộ đường dài, cũng bao gồm áo khoác 3 lớp, áo gilet, áo gió đóng thùng, quần chở hàng, áo len có mũ, quần legging, áo phông và áo vest.

Culture-inspired Packs

Bước qua năm 2018, sự hợp tác của Adidas Pharrell vẫn tiếp tục, tuy nhiên đã có một con đường hoàn toàn mới. Những mẫu của năm đều xoay quanh việc tôn vinh những quốc gia và đất nước. Trước tiên, nó bắt đầu với NMD Holi kỷ niệm Lễ hội Holi của Ấn Độ. Bộ sưu tập đó gồm 4 màu, Trắng, Đen, hồng và San hô. BST được lấy cảm hứng từ văn hóa thứ 2 dành riêng cho Trung Quốc.

Nó gồm có 3 màu xanh lá cây, đỏ và xanh lam. Một đôi vàng rất lạ mắt khác cũng được sản xuất, nhưng không may, lại dành cho F&F. Bộ sưu tập Adidas Pharrell thứ 3 tương tự đã được tung ra: NMD Human Race Afro Pack, Solar Pack bao gồm 2 đôi “chính thức” liên quan tới di sản châu Phi phong phú.

Xem thêm:  Giày Adidas của nước nào? Những mẫu giày Adidas được yêu thích nhất

NMD Hu Packs

Bản phát hành thử nghiệm này thành công đến nỗi chỉ sau 2 tháng. Vào ngày 29 tháng 9 năm 2016, 5 phối màu riêng biệt của NMD Human Race được ra mắt, và đó là thời điểm  Adidas Pharrell thực sự bắt đầu. Dòng sneakers này có những màu Xanh lá cây, Đỏ, Xanh lam, Cam và Đen, rõ ràng là các đôi giày có giá trị nhất đối với các sneakerhead. Phần PrimeKnit của những đôi giày này thể hiện được những thông điệp như Hu Race, Human Being và Human Species.

Human Race x Human Made 

Vào tháng 10 năm 2019, Adidas đã mạo hiểm với sự hợp tác mới, bộ sưu tập phiên bản giới hạn Adidas Pharrell x Human Made. Bộ sưu tập gồm một NMD Hu, Solar Hu và Tennis Hu có phần trên toàn màu trắng cùng biểu tượng trái tim của Human Made thay vì hình thêu thông thường.

Off to The Multi-Dimensional World

Một số người cho rằng đế giữa 4D là tương lai của giày thể thao. Và sự hợp tác của Adidas Pharrell chắc chắn có công nghệ này và đã mang đến cho chúng ta hai đôi 4D Runners mới! Những đôi giày thực sự rất đẹp mắt với Primeknit màu tím và ô liu và chắc chắn mang lại những phản hồi tốt từ công chúng!

Xem thêm: Công nghệ Adidas FutureCraft 4D là gì? Giá bao nhiêu?

Adidas Pharrell Tennis Hu

Ngoài Human Race nổi tiếng của mình, Williams còn có một bộ sưu tập khác mà anh ấy đang tiếp tục phát triển. Adidas Pharrell Tennis Hu là một dự án thành công khác của nhạc sĩ và Thương hiệu Three Stripes. Trên thực tế, nếu bạn không bắt kịp PW NMDs, thì vẫn có thể có cơ hội bắt kịp cách phối màu mà bạn thích bằng cách mua cho mình phiên bản Tennis.

Lời kết

Như những con số và phản ứng của người hâm mộ cho thấy, sự hợp tác này còn lâu mới kết thúc. Thực tế thì nó chỉ mới bắt đầu. Thiết kế độc đáo của giày và nhiều yếu tố của nó đã mở ra hàng trăm cơ hội cho sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Việc bổ sung những giá trị mà những đôi giày này, làm cho mối quan hệ đối tác Adidas Pharrell trở nên gắn kết.

Tags: giày adidas
← Bài trước Bài sau →