Top 5 thiết kế giày sneaker bạn nên sở hữu nhất năm 2022

Top 5 thiết kế giày sneaker bạn nên sở hữu nhất năm 2022

Dưới đây là các đôi giày thể thao mà Fandy cho rằng cực kì đáng để sở hữu trong năm 2022, gồm những kiểu giày chưa được phát hành. Những đôi giày vừa được tung ra thị trường và các đôi gần đây mà chúng tôi chưa có cơ hội thử nghiệm. Và sau đây là Top 5  phiên bản giày Sneaker đáng sở hữu nhất năm 2022 này của Fandy.

New Balance 990v6

Chúng tôi không thể nghĩ ra 1 đôi giày tốt hơn New Balance 990v6 để đạt được mục tiêu về phong cách của mình. Có phần tương phản, coi trọng tính thẩm mỹ hơn hiệu suất khi nói đến trang phục năng động. Đừng hiểu lầm tôi, nổi tiếng về sự thoải mái và chất lượng, dòng 99x không bao giờ gây thất vọng khi nói đến hiệu suất.

Salomon ACS Pro Advanced

Với rất nhiều câu hỏi đặt ra về cái gì hấp dẫn và cái gì không, trong vài năm qua, đã có một câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này: Salomon. Thương hiệu không thể làm sai. Nếu bạn cần 1 đôi giày thể thao trong năm nay, phải là một đôi Salomons, đặc biệt là ACS PRO Advanced. Bảng công nghệ của ACS Pro Advanced được đóng gói tận răng, gồm kẹp răng cưa khét tiếng của thương hiệu. Nhưng nếu đợt giảm giá đầu tiên vào tháng 12 là bất cứ điều gì xảy ra, bạn sẽ cần đặt bộ điều khiển Xbox rung qua ngón tay kích hoạt khi cố gắng mua hàng trong năm nay. 

Air Jordan 1 High 'Hyper Royal'

Dunkmania có thể đã càn quét ngành công nghiệp giày thể thao trong các năm gần đây, nhưng vẫn trung thành với Jumpman vault. Để mắt đến Air Jordan 1 ‘Hyper Royal’ khá lâu, vì vậy thật là ngạc nhiên khi nhìn thấy chúng ở Giáng sinh  tháng 12. Nếu là người thích các bảng màu nhẹ hơn trên AJ1 High, thì bảng màu này chắc chắn sẽ là một sự hiện diện mạnh mẽ trong vòng quay năm 2022.

Nike Dunk Low 'Valentine's Day'

Nike Dunks đã bão hòa thị trường quá nặng trong vài năm qua, bạn sẽ yêu bản phát hành lòe loẹt như 'Ngày lễ tình nhân' của Dunk Low vào năm 2022. Các họa tiết và đường viền Swoosh hoàn toàn đóng dấu giao dịch.

Adidas Superstar 82

Bạn đam mê giày thể thao đủ lâu để thấy nhiều lần phát hành lại của Adidas Superstar, nhưng lại chưa bao giờ sở hữu một đôi nào. Các ví dụ Vintage Made In France luôn quá khó tiếp cận và các phiên bản phát hành chung để lại rất nhiều điều mong muốn. Đó là do sự thay đổi trong năm nay với Superstar 82, một bản tái tạo chính xác hơn về những OG mà tôi không thể đạt được.

Kết luận

Tổng kết lại thì 5 cái tên trên đều đáng mua vì trải nghiệm cùng với chất lượng mà những mẫu thiết kế trên có thể đem lại cho người sử dụng. Đừng quên hãy cập nhật những tin tức mới nhất đến từ Fandy Store nhé!.

← Bài trước Bài sau →