Top 7 giày bóng rổ tốt nhất được đánh giá cao hiện nay

Top 7 giày bóng rổ tốt nhất được đánh giá cao hiện nay

Bóng rổ là môn thể thao đòi hỏi nhiều kỹ thuật di chuyển bằng chân linh hoạt, gồm chạy, bật nhảy, tạt ngang, xoay người và dừng lại đột ngột. Vì vậy, sở hữu một đôi giày bóng rổ chất lượng sẽ giúp bạn chơi tốt hơn, giảm thiểu chấn thương. Hôm nay, Fandy sẽ giới thiệu 7 đôigiày chơi bóng rổ tốt nhất cho bạn lựa chọn. 

Cấu tạo giày thể thao bóng rổ

  • Phần trên (Upper): gồm phẩn vải giày được quấn xung quanh mu bàn chân. Giúp bản vệ toàn bộ mu bàn chân cũng như các đốt xương của bạn khỏi những chấn thương.
  • Phần đệm giữa (Midsole): là lớp giữa phần vải trên mua bàn chân và đế của giày, giúp hấp thụ tác động từ bàn chân lên đến cổ chân và ống quyển. Cung cấp độ nảy và trợ lực, giúp bật nhảy cao hơn và tiếp đất không đau chân.

  • Phần đế giày (Outsole): là nơi tiếp xúc trực tiếp với nền đất và là nơi chịu lực tác động đầu tiên khi bạn di chuyển. Nên đế thường được làm bằng vật liệu có độ đàn hồi tốt và có khả năng ma sát, giúp giày bóng rổ bền

Top 7 các loại giày bóng rổ đẹp nhất hiện nay

Jordan 3

Jordan 36 làgiày bóng rổ nữ của Celtics, mẫu giày yêu thích của Jayson Tatum. Jordan 36 có nhiều tính năng kể đến gồm: đệm Zoom Air có chiều dài đầy đủ, phần midsole bằng Phylon, tấm Eclipse và phần upper dệt Leno Jacquard chắc chắn.

Nike Air Zoom GT Jump

Nike GT Jump chuyên giày bóng rổ đệm tốt nhất mọi thời đại. Trên thực tế, nhữnggiày tập bóng rổ này xứng đáng trong danh sách này. Nike GT Jump có phần đệm Air Strobel, 2 bộ phận Zoom Air khối lượng lớn ở gót giày và phần forefoot cũng như đế giữa cushIon. Đồng thời, phần upper của giày cũng rất nhẹ và thoáng khí.

Adidas Trae Young 1

Giày bóng rổ nam này có hiệu suất tuyệt vời với lực kéo và độ hỗ trợ đều phù hợp đi kèm với việc thiết lập đệm tuyệt vời. Giày tập bóng rổ kết hợp 2 hệ thống đệm bọt của Adidas là Light Strike và Boost có độ bền cao, ngay cả khi ở ngoài trời.

Nike Kyrie 8 (Infinity)

Nike Kyrie 8 thật tuyệt vời và làgiày bóng rổ rẻ của Kyrie, cùng với Kyrie 6. Đôi giày này mang tới sự kết hợp hoàn hảo giữa đệm và hiệu suất. Điều này khiến bạn tự hỏi tại sao Nike không dùng cùng một thiết lập trong mọi loại giày Kyrie.

Puma MB.01

Puma MB.01 là nghệ sĩ biểu diễn trên sân tuyệt vời, toàn diện. Giày có lực kéo tuyệt vời, phần trên nhẹ, độ hỗ trợ và sự lặp lại cân bằng của bọt Nitro Fusion. Là cải tiến lớn so với sản phẩm trước đây của Puma - Puma Nitro Fusion.

Nike Kyrie Low 5

Nike Kyrie Low 5 có tính thẩm mỹ, và đó không phải là điều xấu. Giày chơi bóng rổ giá rẻ này được cung cấp giải pháp thay thế nếu bạn quan tâm đến việc chi tiêu ít hơn. Điều quan trọng nhất mà chúng tôi biết cho đến nay là chúng mang lại cảm giác thoải mái trên đôi chân với một bộ phận Zoom Air, phần forefoot và đế giữa bằng bọt mềm mại và sang trọng.

Nike PG 6

Dòng giày Paul George Signature có hiệu suất chắc chắn, dù không phải là mẫu PG tốt nhất. PG 6 là mẫu giày PG đầu tiên có hệ thống đệm hoàn toàn dựa trên bọt. Phần đệm và lực kéo tốt. Một nhược điểm lớn của PG 6 là vật liệu phía trên, cảm giác cầm trên tay khá rẻ.

Xem thêm:  Top 5 giày bóng rổ Nike chính hãng tốt nhất bạn không nên bỏ lỡ

Kết luận

Và đó là danh sách top 7 mẫu giày bóng rổ nên nhất trong năm. Hãy tiếp tục theo dõi Fandy để cập nhập thêm các thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày sneaker nhé!

 

← Bài trước Bài sau →