Top 7 mẫu giày New Balance chất lượng mà bạn nên sở hữu ngay trong cuối năm 2022

Top 7 mẫu giày New Balance chất lượng mà bạn nên sở hữu ngay trong cuối năm 2022

Được ra mắt năm 1906, New Balance là một trong các công ty sản xuất giày thể thao lâu đời nhất trên thế giới. Được biết đến với chất lượng cao cùng hiệu suất trong giày chạy bộ. Thương hiệu duy trì sự phổ biến của mình với hàng triệu khách hàng trong nhiều thập kỷ. Nhưng đến những năm gần đây, New Balance mới thực sự trở nên phổ biến trong thế giới giày thể thao. Hôm nay, hãy cùn Fandy khám phá danh sách 7 mẫu giày New Balance mà bạn nên sở hữu nhé.

New Balance RC 1300

New Balance RC 1300 có nét tương đồng với 990v1, chúng tôi có thể tự tin khẳng định mẫu thiết kế này là khoản đầu tư xứng đáng. Được củng cố bởi đế ngoài cao su Vibram, mẫu giày này của New Balance này được tạo ra để khám phá, nhưng phải nói rằng nó trông bay bổng với bộ đồ thể thao vào ngày se lạnh của bạn.

New Balance 327

Sau khi New Balance trở lại phân khúc phổ thông vào năm 2020, thương hiệu đã ngay lập tức đưa trở lại New Balance 327. Sản phẩm lấy cảm hứng từ các mẫu giày chạy bộ của thập niên 70. Sang trọng và thiết thực, đôi giày này phục vụ cho nhu cầu của tất cả mọi người - và nó có rất nhiều màu sắc, từ màu có độ fructose cao đến những sắc thái nhẹ nhàng, tinh tế.

New Balance 990V3

New Balance 990v3 được tạo ra với phong cách sống và hiệu suất, đôi giày này trở nên nổi bật với phần đế giữa ENCAP bóng bẩy, logo chữ N có gân và phần upper bằng lưới thoáng khí. Nếu Fandy là bạn, chúng tôi sẽ sớm có một đôi vì theo những hình ảnh xem trước về định hướng của Teddy Santis cho New Balance ‘Made in USA’, 990v3 là nền tảng cho tương lai của thương hiệu.

New Balance 574

Kể từ cuối những năm 80, New Balance 574 đã chôn chân các thành viên có ảnh hưởng nhất trong thế giới giày thể thao. Và kể từ khi ‘vị thần sneakerverse’ - Salehe Bembury bước đến, dòng giày 574 đã được tận hưởng một cuộc đời mới. Chúng tôi hi vọng sẽ có thêm một vài phiên bản hợp tác mới sẽ sớm được ra mắt trong tương lai gần.

New Balance XC-72

Retrofuturistic là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất khi New Balance chế tác ra XC-72. Về cơ bản, nhóm đã lấy mô hình lưu trữ của năm 70 và thêm những chi tiết mới để tạo ra một đôi giày thể thao. Vốn đã là trung tâm trong các hoạt động hợp tác của New Balance với công ty như Casablanca và END, chứng kiến mẫu giày này xuất hiện trong nhiều phối màu khác nhau ở cuối năm nay.

New Balance 550

Vào năm 2020, Aimé Leon Dore đã hợp tác với thương hiệu đồ thể thao để làm sống lại mẫu giày bóng rổ các năm 80 được lưu trữ có tên là 550. Kể từ thời điểm đôi giày được giới thiệu lại thông qua sự hợp tác, mẫu thiết kế này được săn đón rất nhiều và nó nhanh chóng trở thành xu hướng trong năm 2022 này.

New Balance 990V5

Mục đích của dòng ‘990’ nổi tiếng thế giới của New Balance là đem lại chất lượng vượt trội cho thế giới giày chạy bộ. Và phiên bản mới nhất là 990v5, được xây dựng dựa trên di sản của nó một cách kỳ diệu. Được hoàn thiện với những yếu tố hoàn toàn mới, là dây đai TPU hỗ trợ và đế Ortholite thì đây chắc chắn là một trong những sản phẩm tốt nhất cho túi tiền của bạn trên thị trường.  

Lời kết

Và đó là danh sách 7 mẫu giày New Balance chất lượng mà bạn nên sở hữu ngay bây giờ. Hãy tiếp tục theo dõi ngay Fandy Store để cập nhật thêm cho mình những thông tin mới nhất về sneakers nhé!

← Bài trước Bài sau →