Top 7 thiết kế dép Slides đáng mua nhất năm 2022

Top 7 thiết kế dép Slides đáng mua nhất năm 2022

Mùa hè đã đi qua và thay vào đó là những cơn gió lạnh của mùa thu tới, kèm với đó là mưa, bùn  đất. Đây là thời điểm để những đôi dép và Slide tránh cho bạn những vết bẩn không đáng có trên đôi giày mới mua. Đây là lí do, hôm nay Fandy xin gửi đến bạn Top 7 thiết kế Slides tuyệt vời nhất cho hè 2022.

Adidas Adilette Slidesoi

Một biểu tượng trong thế giới slide, các slide của Adidas Adilette là  mặt hàng chủ lực không có gì khó hiểu và bản cập nhật nhiều màu sắc đã thực sự thu hút sự chú ý của các tín đồ. Với việc kỉ niệm 25 năm ngày phát hành trong năm nay, những phối màu mới thực sự đã gây được ấn tượng lớn.

Off-White™ Industrial Slides

Off-White ™ trông giống như một bảng phối màu sáng bất thường trên thiết kế của phiên bản Slide lần này. Vì đã quen với các trang trình bày toàn màu đen từ nhãn.

Balenciaga Mallorca Tech Sandal

Những chiếc Birkenciagas vượt thời gian và đi cùng với mọi thứ theo đúng nghĩa đen. Khi sở hữu đôi giày trượt sang trọng, bạn cần biết chúng có thể được mang trong suốt mùa hè và bạn an toàn khi cầm trên tay Mallorca Tech Sandals.

Suicoke MOTO-Cab-PT02 Slippers

Thiết kế mới nhất mang đến chất liệu vải canvas của Suicoke, được buộc bằng khóa dán là sự khác biệt so với các kết cấu bằng cao su thông thường mà chúng ta thấy trên các trang trình bày. Nhưng có thể là sự thay đổi mới mẻ. Có nghĩa là chúng cũng dễ tạo kiểu hơn khi bạn đi ra ngoài, không chỉ ở hồ bơi.

Palm Angels Logo Rubber Slides

Palm Angels không thay đổi công thức thiết kế đặc trưng với dòng chữ Graffiti vì không cần thiết. Phông chữ gothic cổ điển của nhãn chi tiết hóa các biến thể của cả hai phối màu đem đến một thiết kế tổng thể đơn giản và đầy sự sang trọng.

Raf Simons Astra Slides

Một phong cách thẩm mỹ cực kỳ bóng bẩy có tính biểu tượng của Raf Simons, có tính tương lai  đã xác định trong giày dép của Raf Simons trên mọi phương diện. Kéo dài đến tận dép của thương hiệu, nó nằm tuyệt đẹp trên Astra Slides.

Prada Lug Sole Slides

Một thiết kế Slide đến từ  thương hiệu thời trang cao cấp nhất. Phần đế vấu chắc chắn của Prada làm nổi bật đôi giày này, mang tới sự linh hoạt cần thiết cho một đôi Slide trong cả ngày dài.

Lời kết

Trên đây là Top 7 thiết kế Slides tuyệt vời nhất cho hè 2022. Hãy tiếp tục theo dõi Fandy Store để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về sneakers nhé!


 

← Bài trước Bài sau →