3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Bộ sưu tập AAPE và Mitchell & Ness Spotlight trong 6 Đội Bóng Rổ NBA

Năm ngoái, BAPE và Mitchell & Ness đã hợp tác trong một loạt áo NBA sôi động . Lần này, AAPE by A Bathing Ape đang hợp tác với công ty đồ thể thao Mỹ cho bộ sưu tập NBA mùa xuân / hè 2020 và áo phông, áo nỉ, quần short bóng rổ, áo phông lưới và mũ lưỡi trai. Fandy shop giay the thao da nang luôn cập nhật xu hướng về Bape

Los Angeles Lakers

Bộ sưu tập có sáu đội NBA, bao gồm Los Angeles Lakers , Golden State Warriors , Brooklyn Nets , Toronto Raptors và nhiều hơn nữa. Mỗi áo tích hợp màu sắc tương ứng của các đội với bản in camo đặc trưng của BAPE.

Golden State Warriors

Chi tiết thương hiệu, dưới dạng thẻ và thêu, tô điểm cho các mảnh, trong đó ogo của Moon Moon Face của AAPE và phù hiệu tương ứng của đã làm hoàn thiện cho các đội. Bắt đầu từ ngày 29 tháng 2, bộ sưu tập AAPE x Mitchell & Ness sẽ được phát hành

Toronto Raptors

Brooklyn Nets

Trong một tin tức khác, BAPE lấy cảm hứng từ quần áo bảo hộ lao động được mặc vào cuối thế kỷ 19 cho bộ sưu tập denim mới của mình, có tên là Vàng Gold Rush.

Sixers

Đừng quên theo dõi các bài viết liên quan được cập nhật liên tục tại Website của shop Fandy mỗi ngày, các bạn nhé!

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm quần áo, phụ kiện thể thao, Sneaker Đà Nẵng chất lượng. Fandy còn là nơi để bạn bỏ túi kho kiến thức về thời trang & Sneakers. Vừa có thể tìm thấy những sản phẩm thời trang mới nhất, hot nhất đang được săn đón.