3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

BOOST LÀ GÌ? CÔNG NGHỆ BOOST CỦA ADIDAS LÀ GÌ?

Một khi đã nhắc đến Adidas là phải nhắc đến BOOST , công nghệ đế giúp Adidas vượt qua sự thống trị của Nike trong những năm qua. Vậy thực sự công nghệ  Boost là gì?

Hãy cũng fandy giày adidas đà nẵng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

BOOST là gì?

Theo nghiên cứu thì Boost là một dạng hợp chất urethan dễ nóng khi gặp nhiệt và chúng hoàn toàn không dính vào nhau. Điểm đặc biệt khiến hợp chất này lọt vào mắt xanh của các nhà nghiên cứu là một hợp chất vừa  mềm lại rất đàn hồi.

Những hạt urethan này được ép dưới nhiệt độ cao để đúc thành khuôn cho đế giày của bạn. Nó sẽ làm cho giày của bạn mềm và đàn hồi hơn . Có thể nói thì hiện nay Boost là bộ đế mạng lại trải nghiệm nhất thế giới.

Đặc Điểm Của Boost

Thật ra , mỗi khi nhắc đến công nghệ Boost của Adidas , chắc các bạn đã nghe đến khái niệm này rất nhiều lần trên các bài review, đánh giá về những đôi sneaker đến từ thương hiệu Adidas. Công nghệ này sẽ giúp người dùng giảm thiểu năng lượng mất đi khi chạy, chính xác là 1% toàn bộ năng lượng bạn sử dụng , đây là một con số không hề nhỏ đối với một vận động viên.

Adidas Ultra Boost 1.0 OG – đôi giày khởi đầu cho kỉ nguyên Adidas

Công nghệ boost mang lại cho người mang một cảm giác trên chân hoàn hảo, bạn có bỏ insole ra để có một cảm giác đi trên boost êm nhất.

Nhược Điểm Của Boost

Với những đặc điểm như vậy thì boost gần như rất hoàn hảo, tuy nhiên bất cứ công nghệ nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm thì công nghệ Boost của Adidas cũng không ngoại lệ , nó cần được cải tiến hơn.

Nhược điểm đầu tiên cũng như lớn nhất của công nghệ Boost đó chính là đế Boost cực kì dễ bị ố , điều này sẽ làm cho đôi giày bị mất thâm mỹ . Cách khắc phục duy nhất mà bạn có thể làm là vệ sinh thật kĩ sau mội lần sử dụng để tranh tình trạng ố vàng.

Nhược điểm thứ hai chính là công nghệ Boost không hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của nhà Adidas mà nó còn thuộc sở hữu của nhiều công ty khác. BASF là người đầu tiên tạo ra chất liệu polyurethane nhiệt dẻo và đặt tên là Infinery, họ cấp phép sử dụng cho Adidas dưới cái tên là Boost. Điều này khác với Nike React với mỗi đôi bán ra , adidas phải trả thêm một khoảng hoa hồng cho BASF .Nhưng Adidas cũng đã rất thành công và tiếp tục cải tiến công nghệ này lên tầm cao mới .

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của Fandy shop giay the thao da nang  trong thời gian tới nhé.