3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

BST “sneaker” đẳng cấp hoàn hảo nhất năm 2020

Năm mới, luân chuyển mới. Một số bạn có thể đã có giày thể thao trong danh sách này, hoặc có lẽ đó là cơ hội để thử một cái gì đó khác biệt. Trước đây tôi đã đề xuất giày thể thao như là một phần của bộ sưu tập đa dạng và hoàn hảo. Nhưng bài viết này cùng với các tùy chọn này phù hợp với những gì sẽ xuất hiện vào năm 2020. Một số được chờ đợi từ lâu, trong khi những người khác đang tìm kiếm tương lai.Hãy theo chân Fandy giày nam đà nẵng tìm hiểu thêm nhé ! 

Bài viết này tóm tắt những đôi giày đã nổi tiếng trong quá khứ và sẽ có một cú comeback trở lại cực mạnh trên thị trường với các bản phát hành lại . Bạn đã sẵn sàng để khám phá nó chưa ??

Nike Dunk: Thiết kế ấn tượng

Sự phổ biến của Air Jordan 1 trong những năm gần đây có nghĩa là mọi người bắt đầu tìm kiếm thứ gì đó khác biệt. Sự xuất hiện của giày Nike trên đôi chân của các rapper và nhà thiết kế thời trang yêu thích của bạn có nghĩa là các tín đồ thời trang tương đối của Dunk trở nên béo bở trở lại. SB có thể dễ dàng đạt được nếu bạn tìm kiếm một bản phát hành muộn hoặc ném đủ tiền vào StockX. 

New Balance 992

Tin vui cho người hâm mộ New Balance: Phiên bản giày New Balance 992 đã trở lại. Những đôi giày được phát hành lần đầu tiên vào năm 2006 sẽ được nhà thiết kế phát hành một lần nữa. Khi được phát hành lần đầu tiên, chiếc giày chỉ có sẵn màu trắng và xám độc quyền và nó đã được bán hết trong một nốt nhạc. Với sự trở lại rất mạnh mẽ vào năm 2020, đôi giày này hứa hẹn sẽ gây ồn ào cho tất cả mọi người bao gồm cả những người sở hữu đôi giày và những người chưa bao giờ sở hữu chúng.

Nike Alphafly (Prototype)

 Được trang bị tất cả công nghệ thế hệ tiếp theo của Nike, chiếc Atomknit bí ẩn trên đỉnh kết hợp với chân trước có thể nhìn thấy Zoom Air chắc chắn trông rất thoải mái. Bộ đệm tương tự đã được tung ra trong dòng SuperRep mới.Do đó, Alphafly chắc chắn sẽ sớm ra mắt. Và ngay cả khi tất cả chúng ta không nhắm đến bục vinh quang, thì ít nhất những người trong chúng ta mặc trang phục kế thừa của% Vorfly NEXT sẽ trải qua những bước tiến nhanh hơn.

Yeezy Foam Runner

Giống như Alphafly, đây là một mẫu sneaker có tiêu đề hoạt động và không có ngày phát hành được xác nhận. Nhưng, nó chắc chắn sẽ được đưa ra vào năm 2020. Một khái niệm thân thiện với môi trường từ tâm trí điên cuồng của Kanye West, hình bóng Yeezy mới nhất được cho là được tạo ra từ tảo thẳng ra khỏi Utah.

Với hình bóng chảy, hữu cơ nhưng được làm sắc nét, cái nhìn bị loại bỏ và sự tương đồng của động vật thân mềm chắc chắn là tương lai phía trước.. Có thể có một chút khủng hoảng về danh tính: chúng ở đâu đó giữa guốc và sneaker, nhưng chúng chắc chắn không phải là Crocs!

Clarks Wallabee: phiên bản giày ít được biết đến

Là đôi giày thể thao chìm trong thế giới Sneaker, nhưng Clarks Wallabee luôn có những tín đồ trung thành trên toàn thế giới với thiết kế ấn tượng của mình. Được đặt theo tên của một đôi giày thể thao, nhưng Clarks Wallabee lần đầu tiên đã làm khách hàng thất vọng vì thiết kế bên ngoài giống với giày thời trang bằng da pha trộn với thiết kế thể thao.

Mặc dù không được đánh giá cao nhưng những đôi giày này thực tế luôn gây ra tiếng gầm của thế giới Sneaker với sự yêu thích từ chính những người nổi tiếng. Mặc dù màu sắc không nổi bật trong thế giới Sneaker hiện tại, nhưng như đánh giá ban đầu: Những đôi giày này không phải là cường điệu, tất cả đều từ chất lượng. Và đó cũng là cuộc chinh phục mà nó dành cho các tín đồ

Hy vọng qua những thông tin bổ ích trên đây các sẽ giúp các bạn tìm riêng cho mình một mẫu sneaker phù hợp với style của mình. Các bạn cũng đừng quên truy cập Fandy shop nike đà nẵng để tham khảo nhiều điều bổ ích hơn nhé !