3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Điểm danh các thương hiệu giày thể thao nổi tiếng năm 2017

Đối với đa số nhiều người trong chúng ta, công việc tìm hiểu về giày thể thao và sưu tầm các mẫu mã giày nổi tiếng là 1 trong những niềm đam mê vô tận. Những đôi giày đẹp luôn tạo cho con người chúng ta nguồn cảm hứng vô tận và đôi khi lại trở thành một động lực, niềm vui ở trong cuộc sống. Fandy sẽ chia sẻ cho bạn các thương hiệu giày thể thao nổi tiếng năm 2017 tại Fandy Shop đã sử dụng dịch trong năm 2016.

Các thương hiệu giày thể thao nổi tiếng nhất

1. Nike

Khi nói đến Nike là nói đến thương hiệu giày số một hàng đầu với đa dạng các sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm giày thể thao. Nike là thương hiệu giày thể thao đình đám có trụ sở chính ở Hoa Kỳ. Hiện nay, Nike đã có thêm nhiều trụ sở mới trên toàn thế giới với tổng số lượng nhân viên phục vụ lên đến hơn 30.000 người.

các thương hiệu giày thể thao nổi tiếng 1

Ngoài công việc đẩy mạnh truyền thông cũng như tài trợ để khẳng định vị thế của thương hiệu, Nike cũng luôn cho ra đời các sản phẩm mới để bắt kịp xu hướng thời trang mới của thế giới. Giới trẻ ngày nay chắc chắn sẽ không thể không liệt kê đến các sản phẩm như Air Jordan, Air Max,… khi nhắc tới các thương hiệu giày thể thao nổi tiếng trên thị trường. Các bạn có thể tham khảo các mẫu giày Nike đẹp chỉ có tại shop giày thể thao nike đà nẵng Fandy Store.

các thương hiệu giày thể thao nổi tiếng

2. Adidas

Đứng cạnh Nike trên thị trường, Adidas luôn chiếm lĩnh được 1 thị phần lớn và dần trở thành một trong những thương hiệu giày nổi tiếng và được đa số mọi người ưa chuộng nhất. Những sản phẩm của Adidas không dừng lại ở giày thể thao mà còn mở rộng rãi ra các sản phẩm như quần áo, dụng cụ thể thao,…

các thương hiệu giày thể thao nổi tiếng 2

Dù trong bất cứ một dòng sản phẩm nào, nhắc tới thương hiệu Adidas là nhắc tới  biểu tượng về chất lượng cùng với tính thẩm mĩ cao. Dù đã xuất hiện rất lâu trên thị trường, trải qua hàng thế kỉ , nhưng thương hiệu giày nổi tiếng đến từ Đức này vẫn chưa bao giờ bị giảm sức hút. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm Adidas đình đám tại shop giày thể thao adidas đà nẵng Fandy Store của chúng tôi.

3. Puma

Thương hiệu Puma dù không nổi đình nổi đám như 2 ông anh lớn là Nike và Adidas, tuy nhiên không thể phủ nhận một điều rằng, thương hiệu giày Puma cũng chiếm được rất nhiều cảm tình của nhiều người. Là một thương hiệu đến từ Đức, thành lập vào năm 1924, cho đến nay Puma đã thiết lập được rất nhiều trụ sở trên toàn thế giới và ngày càng đa dạng hóa những sản phẩm của mình.

các thương hiệu giày thể thao nổi tiếng 3

4. Converse

Là 1 công ty con của hãng giày thể thao Nike, thương hiệu thể thao Converse đại diện cho 1 công ty chuyên về sản xuất giày thể thao. Các sản phẩm đến từ thương hiệu Converse hướng đến một sự năng động, trẻ trung và sở hữu tính thời trang cao, vì vậy mà dễ dàng chiếm trọn được cảm tình của giới trẻ hiện nay.

các thương hiệu giày thể thao nổi tiếng 4

Để mua được những sản phẩm đến từ các thương hiệu giày thể thao nổi tiếng, chính hãng thực sự không phải là chuyện dễ, nhất là khi trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm làm nhái rất tinh vi. Bạn yên tâm hơn khi đến với shop giày thể thao đà nẵng Fandy chúng tôi.