3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Cách khử mùi hôi trong giày thể thao nhanh chóng và hiệu quả đến 100%

Cách khử mùi hôi trong giày thể thao bằng phấn rôm, bột baking soda, báo cũ… giúp làm giảm mùi ngay lập tức, quá đơn giản và cũng đồng thời giúp khử mùi hôi chân khi bạn mang giày thể thao.

Các bạn hãy kiểm tra nguyên nhân gây ra mùi hôi giày trước khi bạn khử chúng đi. Nếu như bạn có tấm lót ướt hoặc là hư hỏng hãy làm khô chúng, bạn cũng có thể mua những tấm lót đặc biệt có chức năng phòng ngừa sự phát triển nhanh của vi khuẩn gây mùi.

cách khử mùi hôi trong giày thể thao

Với tất cả nhữngai đã và đang đi giày, hẳn đã phải một lần sở hữu những đôi giày bốc mùi hôi thối do thời tiết nóng bức hoặc là do bạn phải đi giày quá nhiều và thường xuyên. Nhưng thật may mắn bạn và những người xung quanh bạn, shop giày thể thao đà nẵng đã có một số mẹo nhỏ sau đây nhằm giúp giảm thiểu tối đa mùi hôi của giày thể thao.

Cách khử mùi hôi trong giày thể thao nhanh chóng

Khử mùi hôi giày nhanh chóng với những tờ báo cũ

Sau mỗi ngày, khi đi làm về bạn nên để đôi giày của bạn ở những nơi thoáng mát và sạch sẽ. Nhà bạn thường có sẵn những tờ giấy báo cũ thì hãy tận dụng tối đa công dụng của chúng nhé. Bạn nên sử dụng một ít giấy báo vụn vò lại rồi nhét vào trong đôi giày thể thao của bạn.

Giấy báo giúp hút ẩm vô cùng hiệu quả và định hình cho đôi giày thể thao của bạn. Giày bạn sẽ không còn ẩm ướt, vi khuẩn sẽ không thể phát triển, vậy là đôi giày da của bạn đã khử sạch được mùi hôi rồi đó.

Giảm tối đa mùi hôi giày bằng phấn rôm

Cách khử mùi hôi trong giày thể thao là bằng phấn rôm. Phấn rôm của em bé rất tốt khi sử dụng khử mùi hôi của giày sau khi sử dụng. Lấy một chút phấn rôm rắc vào bên trong giày có tác dụng hút ẩm và khử đi mùi hôi bên trong đôi giày của bạn một cách hiệu quả.

cách khử mùi hôi trong giày thể thao 3

Những tờ giấy thấm ở trong giày:  Hãy xếp những tờ giấy thấm vào bên trong đôi giày của bạn và để chúng qua đêm, đến sáng hôm sau chúng sẽ có mùi như đã được đi giặt ủi. Cách này vô cùng đơn giản mà lại rất hiệu quả.

Sử dụng bột baking soda để làm giảm mùi hôi giày thể thao

Bạn hãy cho một ít bột baking soda vào bên trong đôi giày thể thao của bạn và để qua đêm, tuy nhiên không áp dụng với giày da vì chúng có thể làm hỏng đi lớp da trên giày. Nếu như bạn không có bột baking soda thì cũng không sao cả, bạn cũng có thể dùng muối thay thế vì nó cũng có công dụng hút ẩm và hấp thụ đi mùi hôi chân.

cách khử mùi hôi trong giày thể thao 2

Lọ xịt giày: Bạn hãy mua một lọ để xịt giày, nó có tác dụng tiêu diệt hết vi khuẩn và làm giảm tối đa mùi hôi giày. Trên thị trường hiện nay có vô vàn sản phẩm xịt giày, bạn có thể tìm mua chúng tại các đại lí hoặc siêu thị.

cách khử mùi hôi trong giày thể thao 1

Hy vọng với những cách khử mùi hôi trong giày thể thao nhanh chóng trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc khử đi mùi hôi của giày. Chúc các bạn thành công!