3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Chân dung người phụ nữ quyền lực đã gián tiếp tạo nên cơn sốt Yeezy 350 V2 “Zebra” !

Ngày 26/2 vừa qua, khi mà phát hành “Zebra” thuộc Series Yeezy 350 V2 chính thức lên kệ chưa lâu, thì Kim Kardashian West – người luôn được đánh giá là rất biết cách lèo lái truyền thông theo ý muốn của riêng mình. Và một lần nữa sự thông minh ấy lại được bộc lộ qua cách giới thiệu truyền thông thật đơn giản nhưng lại vô tình khiến cho cơn sốt của 350.v2 “Zebra” trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết. Đến ngay shop giày thể thao đà nẵng Fandy Store để sở hữu sản phẩm với mức giá tốt nhất bạn nhé!

Biết rằng số lượng ra mắt cực kỳ giới hạn, quý phú nhân của Mr.Tây đã nhanh chóng dành tặng nhiều cơ hội may mắn cho các fan bằng phương pháp đơn giản, chỉ cần Twitt lên tài khoản chính của quý bà này và chờ đợi sự may mắn tới, cơ hội sở hữu nếu như Mrs.Tây pop-up tài khoản của bạn lên trang cá nhân của mình.

4 đôi giày đã được các chủ nhân may mắn nhất đón nhận, và hãy cùng chờ xem những phiên bản, thế hệ Hyped Up tiếp theo, đặc biệt là sự xuất hiện của “Cream White” hồi đầu tháng 5, và phối màu bí mật đang “rục rịch” tháng 12 này có áp dụng “lối cũ” không nhé !

Hãy cùng chúng tôi đón chờ những phiên bản cực hấp dẫn này trong thời gian sớm nhất tại hệ thống shop giày thể thao adidas đà nẵng FANDY STORE, các bạn nhé!