3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Châu Bùi Được Forbes Pháp Gọi Tên Là 1 Trong 10 Nhân Vật Ảnh Hưởng Đến Thời Trang Cao Cấp

Châu bùi là fashionista Việt Nam duy nhất đã có mặt trong danh sách , bên cạnh các tên tuổi đình đám như Chiara Ferragni, Ray Hushpuppi, Aquaria,…

Châu Bùi là Fashionista có tầm ảnh hưởng

Được đánh giá dựa trên chất lượng và mức độ tương tác trên mạng xã hội, Forbes Pháp đã vinh danh Châu Bùi trong top 10 nhân vật có sức ảnh hương truyền thông ( Media Impact Value) nhất trong ngành thời trang cao cấp.

Một trong những Fashionista nổi tiếng của Việt Nam, Châu Bùi xuất hiện trong rất nhiều chiến dịch của các nhà một nổi tiếng như Gucci và Coach. Đầu tháng 2/2020, Châu Bùi đã góp mặt trong danh sách 30-under-30 của forbes Việt Nam, trở thành một trong 30 nhân vật dưới 30 tuổi có những đóng góp trong lĩnh vực nghệ thuật và giải trí.

Châu Bùi cái tên đã đóng góp trong lĩnh vực nghệ thuật và giải trí.

Năm 2019 mức độ ghi phủ sóng rộng khắp nơi của Châu Bùi khi tham dự nhiều buổi trình diễn lớn của Chanel, Gucci, Louis Vuitton,Hermes tại Tuần lễ thời trang xuân – hè 2020.

Châu Bùi gửi lời cảm ơn đến nhiếp ảnh gia Tyler Joe trên Instagram.

Mùa Thu-Đông 2020, điểm dừng chân đầu tiên của Châu Bùi tại Tuần lễ thời trang Milan là show của Sport Max. Những bức ảnh thời trang cũng được cô chia sẻ như nhiều thước thước phim hậu trường hài hước đều được người hâm mộ tiếp đón nồng nhiệt.

Châu Bùi From Milan Fashion Week

Tài năng và tầm ảnh hưởng của fashionista Châu Bùi liên tục được công nhận trong phạm vị trong nước và quốc tế.

Hy vọng qua những thông tin trên đây các sẽ giúp các bạn tìm riêng cho mình một mẫu sneaker  phù hợp với style của mình. Các bạn cũng đừng quên truy cập  Fandy giay the thao da nang để tham khảo nhiều điều bổ ích hơn nhé !