3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Check ngay các “Tips” này và “bung lụa” cùng đôi Sneaker ưa thích mùa mưa gió !

Với thời tiết dẩm dớ, bất thường như hiện nay, việc trang bị các kiến thức bảo quản, vệ sinh cho những đôi giày “con cưng” là vô cùng cần thiết. Vì chỉ cần một cơn mưa dù lớn hay nhỏ, cũng sẽ ảnh hưởng ít, nhiều đến độ bền, màu sắc và đặc biệt là những mùi khó chịu trên đôi Sneakers của bạn.

Hãy check ngay các “mẹo” hay ho dưới đây để thỏa sức “bung lụa” cả trong ngày mưa, các bạn nhé !

  1. Hạn chế mang giày chất liệu da lộn

Chất liệu “kị” nước nhất chính là da lộn. Bởi nếu bị ẩm ướt, bề mặt da lộn có thể bị xù, mốc và bay màu khá nhanh. Hãy hạn chế pick một đôi sneaker da trong thời tiết này, nếu không, bạn sẽ sớm phải “tiễn” em nó đấy.

  1. Nên chọn những đôi giày có chất liệu Gore-Tex® và một số loại giày thiết kế chuyên dụng cho mùa mưa 

Sử dụng chất liệu hoàn toàn chống nước cũng là ý kiến không tồi, đơn cử với Gore – Tex từng xuất hiện trên hai BST từ Coverse Rubber và All Weather MTE của Vans. Hai Beater được ưa chuộng và phổ biến cực đông đảo. Tuy nhiên, lưu ý nhỏ là đừng lội nước quá sâu, vì chắc chắn khi nước tràn vào bên trong, những đôi sneaker này cũng chịu “bó tay”.

  1. Sử dụng chai xịt chống nước:

Đối với trường hợp giày không được làm từ chất liệu chống thấm nước thì sao ? Hãy quen dần việc xịt phủ một lớp nano cho toàn bộ đôi giày trước khi xuống phố, các loại xịt chống nước mặc dù chỉ mới du nhập vào nước ta chưa lâu nhưng nhanh chóng trở thành một món đồ không thể thiếu đối với các sneakerhead Việt Nam , hai sản phẩm nội bật là Repel của Jason Markk và Crep Protect.

  1. Luôn thủ sẵn Dép + túi Ziplock:

Trong trường hợp mưa quá to, hãy luôn mang theo bên mình một đôi dép nhẹ để thay ra khi cần và dùng túi ziplock ( Một loại túi có khóa làm bằng chất liệu chống thấm ) để bỏ giày vào.

  1. Vệ sinh giày ngay sau khi đi mưa về

Giày cần phải được vê sinh cẩn thận sau khi đi mưa về bởi vì nước mưa khá bẩn, dễ dàng gây ẩm mốc cho đôi Sneaker của bạn. Đặc biệt là các chất liệu Primeknit hay Flyknit rất kị bị lội nước.

Nếu giày bạn sử dụng đế Boost, hãy nhanh chóng lau khô chúng vì gặp nước đế Boost rất dễ bị ố vàng, sau khi vệ sinh, hãy phơi giày nơi thoáng mát để giày mau khô, tuyệt đối không phơi dưới nắng ( kể ra thì mùa mưa cũng chả mấy khi có nắng).

Truy cập website giày thể thao tại đà nẵng để sở hữu ngay sản phẩm ưng ý bạn nhé!