Chính sách đổi trả

tra_hang

Quy trình đổi trả hàng

Thời gian đổi trả:

Trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm mua hàng trực tại Fandy Store (đối với khách ngoại tỉnh, bắt đầu tính từ khi nhận hàng).

Cách thức đổi trả:

Nếu là khách hàng nội tỉnh, bạn có thể mang sản phẩm đến địa chỉ Fandy – 222 Đống Đa – Q.Hải Châu – Đà Nẵng để tiến hành đổi trả trực tiếp.

Nếu là khách hàng ngoại tỉnh, bạn vui lòng gửi hàng theo đường bưu điện về địa chỉ: 222 Đống Đa – Q.Hải Châu – Đà Nẵng để chúng tôi có thể kiểm tra và đổi mới sản phẩm cho bạn.

Lưu ý: Quý khách hàng cần giữ lại hóa đơn, đính kèm sản phẩm muốn đổi phía sau hóa đơn. Fandy sẽ không giải quyết những trường hợp đổi trả không có hóa đơn chính xác.

Điều kiện đổi trả:

Quý khách hàng vui lòng giữ sản phẩm trong trạng thái ban đầu, không có dấu hiệu đã qua sử dụng, vết bẩn, hư hỏng hoặc có mùi lạ.

Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, hoặc phát sinh lỗi ngoài ý muốn trong quá trình vận chuyển.

Chi phí đổi trả:

Trường hợp quý khách hàng muốn đổi sang một sản phẩm khác, sẽ phải chịu toàn bộ khoản phí cho 2 lần vận chuyển (gửi sản phẩm về FANDY, và FANDY gửi sản phẩm lại cho bạn), cũng như phí chênh lệch giữa 2 sản phẩm. Bảng giá giao, trả chi tiết từ phía bưu điện, Fandy hoàn toàn không can thiệp. Nếu quý khách muốn đổi sang sản phẩm khác ngang giá, hoặc cao hơn, chúng tôi không chịu trách nhiệm trả lại số tiền đã dư ra.

Trường hợp quý khách hàng đổi trả sản phẩm do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, quý khách sẽ được đổi lại 1 sản phẩm khác mà không phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Có thể trả lại hàng không?

Fandy không hỗ trợ trả lại hàng.

Đối với khách sỉ, chỉ cho phép đổi size hoặc màu chứ không được đổi qua sản phẩm khác.

TỔNG KẾT

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết liên quan đến chính sách đổi trả tại hệ thống cửa hàng Sneakers & Clothes FANDY STORE, được niêm yết trong bản quy chế hoạt động của cửa hàng. Hy vọng, giúp bạn có cái nhìn tổng quan và dễ hiểu hơn về dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng từ chúng tôi.