3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Chùm ảnh trên chân phiên bản Flyknit Racer “2 sắc thái”

Gọi là cũ, vì phối màu tương tự như phối màu này đã từng được Release với số lượng cực kì “nhỏ giọt” vào năm 2012 – cái thời mà Flyknit vẫn còn khá lạ lẫm với các đầu giày – nó được gọi tên là “USA” đi cùng một số chi tiết khác biệt. Đến ngay shop giày thể thao đà nẵng Fandy Store để sở hữu sản phẩm với mức giá tốt nhất bạn nhé!

Cho lần trở lại năm nay, Flyknit sử dụng tone màu xanh vẫn nắm vai trò chủ đạo cho phần upper, trong khi đó cáp tăng độ ổn định Flywire mang tiệp màu. Lót cổ chân, đế giữa mang màu trắng đơn giản nhưng đủ sự nổi bật cho một phối màu tươi sáng như thế này. Viền đế, dấu Swoosh và dây giày đều là màu đen, tất cả kết hợp một cái hài hòa với nhau.

Thêm một điểm đặc biệt nữa, đó chính là Nike không chỉ có một mà đến 2 sắc xanh khác nhau trên cùng một chiếc giày, tạo nên nét độc đáo từng được áp dụng trong các phát hành Flyknit Racer trước đây, điển hình là phiên bản Multicolor.

Trên đây là một số hình ảnh về phát hành độc đáo này, liên hệ với shop giày thể thao nike đà nẵng #Fandy để có thể trải nghiệm trực tiếp cả về thiết kế lẫn hiệu năng, đồng thời cập nhật những tin tức, biến động mới nhất của nền văn hóa sát mặt đất 24 giờ qua.