3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Converse cùng Missoni cho ra mắt Chuck Taylor II phối màu “Cầu Vồng”

Nhắc đến Converse, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một tượng đài của nền văn hóa sát mặt đất, một “Beater có mặt trong hầu hết các kệ giày, các bộ sưu tập trên khắp thế giới, kể cả Việt Nam.

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, các xu thế về thời trang, màu sắc khiến cho cuộc đua thương hiệu càng trở nên gay gắt, Converse cũng chứng to mình không nằm ngoại lệ khi liên tục phát hành những bản Collab, các Colorway mới.

Và sau nhiều tháng vắng bóng, BRANDS này tiếp tục trở lại cùng Missoni với một bản phối Chuck Taylor 2  cực kì “rực rỡ”, từng tầng vải dệt hòa quyện, đan xen tạo nên sắc “cầu vồng” lung linh nhưng không hề khiến đôi giày trở nên “quá lố”, trái lại, tính thẫm mĩ cũng được đẩy lên cao hơn, làm nổi bật cá tính cho chủ nhân của nó.

Phần Logo và lớp MIDSOLE, Converse sử dụng một loại chất màu Trắng để giữ cho lớp vải màu sắc ở UPPER luôn trở nên nổi bật dù đến bất kì đâu, bất kì trạng thái nào.

Bộ sản phẩm hiện đã được bày bán, tuy nhiên chỉ giới hạn tại vài điểm nhất định, vì vậy hãy chờ đợi, theo dõi shop giày thể thao đà nẵng FANDY để có thể biết thêm thông tin về ngày ra mắt chính thức của Colorway này các bạn nhé!