3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

CÙNG FANDY “MANG HẠNH PHÚC VỀ NHÀ” – GIÁNG SINH AN LÀNH

Đã bao lâu rồi bạn chưa về nhà, đã bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với những đứa em bé bỏng của mình. Bạn là người ông, người bà, người cha, người mẹ, người anh, người chị, bạn đã dành đủ yêu thương cho những em nhỏ của mình chưa. Cuộc sống bận rộn những cuộc trò chuyện chớp nhoáng, nhưng bạn đâu biết rằng những lời nói lại có thể gây ảnh hưởng đến những đứa trẻ bé bỏng. Hơn ai hết đấy là những người cần nhất sự yêu thương từ chính bản thân chúng ta. Những lời động viên, trò chuyện cũng giúp những đứa trẻ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn. Và một mùa giáng sinh an lành nữa lại về !!!

Một câu chuyện thật như đùa  – “Đứa em bé bỏng của tôi”

Tôi có một đứa em, vì ở xa nhau nên ngày nào nó cũng lấy điện thoại ba mẹ để gọi cho tôi. Ngày nào cũng vậy tầm 15 – 20 phút gọi để nói chuyện với tôi. Những câu chuyện của bọn con nít, không đầu không đuôi, nhiều khi là tôi thấy buồn cười và đôi khi lại phiền tóa. Công việc áp lực, lu bù nhiều khi tôi lại đổ quạu qua người nó, “gọi gì mà gọi hoài”, những lúc như vậy nó lại lặng lẽ tắt máy và không nói gì thêm. Nghĩ lại thấy mình hơi quá đáng, nhưng vốn tính vô tâm tôi lại tặc lưỡi cho qua và không để tâm đến nó nữa. 

Những cuộc trò chuyện đơn giản, và thoáng qua. 

– Alo, em nè, chị ba ăn tối chưa? 

– Chị ba đang ở ngoài có gì về nhà chị ba gọi lại cho nhé! 

………………………….

– Hôm qua chị ba nói gọi lại cho em sao chẳng thấy? 

– Ukm chị ba ngủ quên mất, xin lỗi nhé, hì hì

– Dạ, tha thứ cho chị ba đấy nhé!

Nó luôn dành cho tôi những sự yêu thương tuyệt đối 

Cuối tuần nào nó cũng mong ngóng tôi về chơi với nó, nhưng vì công việc và cũng bởi vì càng lớn tôi lại càng có những mối quan hệ bạn bè này nọ. Rảnh ngày nào ra tôi lại tranh thủ tụ tập với đám bạn, tầm 2-3 tháng tôi mới ghé về nhà một lần, mà cũng chớp nhoáng tôi lại đi. Lễ Noel đang đến gần nó lại gọi hỏi tôi:

– Lễ này chị ba về chứ? 

– (Tôi đùa lại) Về lại đòi quà chứ gì, hết tiền rồi không về đâu nghe 

Chỉ có đùa đùa vậy mà nó khóc, nhiều khi tôi chẳng hiểu nổi. Nó bảo : chỉ cần tôi về đưa nó đi chơi nó không cần quà. Em tôi vui thật nhỉ? 

Và cũng như những đứa trẻ khác, chúng đều cần có những tình yêu thương từ những người thân yêu nhất. Đừng bao giờ nghĩ chúng chỉ còn con nít và không hiểu chuyện. Những hành động nhỏ từ những người lớn như chúng ta cũng một phần nào đó giúp ấm lòng những em nhỏ. Những sự yêu thương giúp chúng lớn lên với những tâm hồn được yêu thương cùng với những cảm xúc trọn vẹn. Với chương trình ưu đãi tại giày thể thao Fandy, Noel này tôi về nhà với cả những tình yêu thương dành cho đứa em của mình “MANG HẠNH PHÚC VỀ NHÀ”, mang cả niềm yêu thương về cho gia đình của mình. Mang những món quà nhỏ bé về cho đứa em gái bé bỏng. 

Chương trình ưu đãi tại Fandy

Tham gia ngay chương trình mua sắm để có thể gửi những món quà nhỏ bé của mình đến những đứa trẻ. Làm đẹp cho mình và mang cả tình yêu thương về cho những em nhỏ. 

– Mua 1 giày người lớn tặng 1 giày trẻ em

Nếu bạn không có em nhỏ, yên tâm Fandy cũng sẽ có những ưu đãi dành riêng cho bạn:

– Mua 1 giày tặng 1 giày

– Tặng Combo vệ sinh giày trị giá 500k ( Bao gồm Fandy Nano và Fandy Fresh)

– Tặng áo T-shirt, quần thể thao

– Hàng nghìn voucher 150k – 250k – 350k và các quà tặng hấp dẫn khác …

Thời gian : Chương trình bắt đầu từ ngày 23.12.2019 đến hết ngày 28.12.2019.

Lên lịch ghé ngay FANDY để được hưởng trọn ưu đãi trong mùa giáng sinh an lành này nhé!!!