3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Cùng soi ảnh On Feet đại diện “Ngọc Trinh” đến từ nhà Tubular Radial

Sau loạt phối màu từ đen, xám, xám lông chuột, xanh navy,… của Series adidas Tubular, chúng ta tiếp tục chứng kiến một phối màu được gọi vui với nickname bất hủ – “Ngọc Trinh” xuất hiện trên thiết kế Tubular Radial – một trong những thiết kế Tubular mới nhất tính đến hiện tại.

Suy cho cùng, Crystal White cũng chỉ là cách gọi có phần hoa mỹ hơn so với tên thông dụng All White vốn đã quá nhàm chán. Nhưng phải công nhận, cho dù là trắng như thế nào đi chăng nữa, thì “trắng như Ngọc Trinh” mới có sức quyến rũ. Cũng như phiên bản Tubular Radial này, trắng đến quyến rũ “hớp hồn” người nhìn. Đôi giày chỉ duy nhất một màu trắng từ upper xuống phần đế, tôn vinh những đường nét uốn lượn của form giày, trắng đến mức xém nữa người viết không thấy logo adidas Originals phía sau gót giày, trắng đến nõn nà.

Đùa tí cho vui thôi, phiên bản adidas Tubular Radial “Crystal White” này được xem như một phiên bản All White của thiết kế Tubular Radial. Đối tượng hướng đến của phát hành này vẫn là những ai đi theo phong cách minimalism ( tối giản ) đang rất thịnh hành trong giới trẻ hiện nay. Chúng ta sẽ tạm gác việc mô tả chi tiết đôi giày và chất liệu qua một bên vì phiên bản này không có gì nổi bật ở chất liệu hay thêm thắt chi tiết nào trên phần thân giày cả. Phối màu có lẽ là điểm sáng (nghĩa đen lẫn bóng) duy nhất của đôi giày. Nếu tinh ý, đây là phát hành có thể coi là “sáng sủa” đầu tiên cho gia đình Tubular Radial sau nhiều gam màu có phần “tối”. Thêm nữa, mùa hè rồi thì chọn màu trắng là quá hợp còn gì !

Hãy cùng chúng tôi đón chờ những phiên bản cực hấp dẫn này trong thời gian sớm nhất tại hệ thống shop giày thể thao adidas đà nẵng FANDY STORE, các bạn nhé!