3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Cứu vãn đôi giày bị chật thật dễ dàng! (Phần 1)

Bạn đặt mua một đôi giày Sneaker qua mạng, háo hức nhận hàng và bắt đầu thử nó vào chân ngay sau đó. Nhưng oái oăm thay, đôi giày quá chật so với những gì bạn tưởng tượng, nó khiến đầu ngón chân “không thở nổi” và hai bàn chân thì đau nhức khôn xiết mỗi khi bước đi. 

Giải pháp là gì ?

Trên thực tế đã có những cách “cứu vãn” đôi giày chật cực kỳ hiệu quả, một phương pháp điển hình là sử dụng những củ khoai tây. Khoai tây giúp giãn nở bề mặt chất liệu ở phần thân giày, từ giày da, vải hay cả giày thể thao. Tùy vào kích thước của phần bạn muốn nới rộng mà bạn có thể sử dụng 1-2 củ khoai tây.

  • B1: Bạn gọt sạch củ khoai tây
  • B2: Xác định phần cần nới rộng rồi đặt miếng khoai tây có kích thước vừa phải vào đó. Ví dụ nếu chật ở phần ngón chân, bạn chỉ cần cắt 1 miếng khoai tây nhỏ vừa phải để vào, còn nếu phần thân giày bạn có thể cần nguyên 1 củ khoai lớn hoặc hơn.
  • B3: Để khoai cùng giày qua đêm để chúng có thời gian giãn ra như ý muốn.

Như vậy, Fandy đã vừa chia sẽ một tips hay ho để cứu vãn đôi giày chật của bạn. Dẫu sao, trước khi quyết định đặt mua bất cứ đôi Sneaker nào qua mạng, hãy xác định size giày thật cẩn thận để những tình huống tương tự không còn tái diễn bạn nhé !