3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Cứu vãn đôi giày bị chật thật dễ dàng! (Phần 5)

Và món bảo bối cuối cùng trong Series cứu vãn đôi giày bị chật thật dễ dàng! này lại chính là thứ mà ta vẫn sử dụng mỗi ngày, vâng, đó là nước. Thật bất ngờ phải không?

Dù hiệu quả không thực sự tốt như với khoai tây hay máy sấy & tất, dung dịch hay khuôn đúc giày, nhưng bạn có thể làm cho đôi giày mình yêu thích trở nên vừa vặn hơn, giảm đi phần nào cảm giác đau nhức mỗi khi xỏ vào.

Chỉ cần thực hành theo các bước đơn giản sau đây:

  • B1: Bạn đổ nước vào 2 túi chắc chắn và được bịt kín.
  • B2: Bạn đặt 2 túi nước này vào trong giày, nhớ điều chỉnh chúng vào nơi mà bạn cần nới rộng ( phần mũi, hay thân giày,…).
  • B3: Đặt đôi giày của bạn vào ngăn đá khoảng 1 ngày, sau đó lấy đôi giày ra khỏi tủ lạnh rồi để khoảng 20-30 phút cho đá tan bớt thì bạn bỏ túi nước ra. Phần đá đông này có tác dụng như một chiếc khuôn to, chắc chắn sẽ giúp nới lỏng đôi giày của bạn.

Như vậy, Fandy đã vừa chia sẻ đến bạn một trong số những tips hay ho để cứu vãn đôi giày bị chật. Dẫu sao, trước khi quyết định đặt mua bất cứ đôi Sneaker nào qua mạng, hãy xác định size giày thật cẩn thận để những tình huống tương tự không còn tái diễn bạn nhé !