3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Đánh bay ố bẩn trên giày Air Force 1 Low ‘Statement Game’ chỉ với dung dịch tẩy sơn móng tay

Những đôi giày Trắng luôn có mối thù không đội trời chung với các vết ố bẩn. Nó làm mất đi tính thẫm mỹ cho giày và cũng ít nhiều ảnh hưởng đến độ bền, màu sắc của chúng về sau. Khiến khổ chủ luôn phải lục tung google để tìm ra một cách hiệu quả hòng tẩy sạch các vết ố bẩn ấy.

Bởi lẽ như thế, Fandy muốn dành bài viết này để mách bạn mẹo tẩy trắng cực kỳ hiệu quả cho những đôi Sneaker màu Trắng chỉ bằng dung dịch Acetone tẩy sơn móng tay. Phương pháp này đã được chúng mình thử nghiệm nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm áp dụng. Không sợ gây ra các tác động xấu đến giày. Đơn cử trên giày Nike Air Force 1 Low “Statement Game”.

Lưu ý: Tùy vào từng chất liệu mà lựa chọn phương pháp tẩy rửa, vệ sinh giày thể thao phù hợp. (Đặc biệt hiệu quả khi áp dụng trên các bề mặt vải Canvas, vải Primeknit, Flyknit).

danh bay vet ban tren giay Air Force 1 Low Statement Game bang dung dich tay son mong tay

1. Đánh bay ố bẩn trên giày Nike Air Force 1 ‘Statement Game’ chỉ với dung dịch tẩy sơn móng tay

Chất tẩy sơn móng tay có thể làm sạch giày? Khó tin nhưng lại là sự thật. Dù không phổ biến như sử dụng chanh hay dùng các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Song, hiệu quả tuyệt vời mà nó đem lại chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy rất ngạc nhiên đấy!

Chuẩn bị:

  • Bông thấm nước
  • 1 lọ dung dịch Acetone tẩy sơn móng tya

Các bước thực hiện:

  • Bước 1: Nhúng bông vào dung dịch tẩy sơn móng tay
  • Bước 2: Dùng miếng bông đó chà vào những vết bẩn để loại bỏ chúng.

Lưu ý: Nên chà mạnh tay ở những chỗ ố bẩn nhiều.

Trên đây là hướng dẫn về cách đánh bay mọi ố bẩn trên giày Air Force 1 Low ‘Statement Game’ chỉ với dung dịch tẩy sơn móng tay. Bạn có thể làm theo từng bước như trên hoặc sử dụng bình giặt giày và các phụ kiện vệ sinh giày chuyên dụng để đánh bay mọi vết bẩn chỉ trong tíc tắc một cách thần kỳ.

Tất nhiên, bên cạnh việc cung cấp, cập nhật liên tục những sản phẩm quần áo, phụ kiện thời trang, giày thời trang, giày thể thao tại Đà Nẵng. Fandy luôn có sẵn mọi thứ hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến Sneaker. Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay hôm nay.