3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Thử làm mới đôi giày yêu thích với dây giày thể thao 7 màu

Có đôi lúc bạn cảm thấy nhàm chán với đôi giày đang mang và muốn tạo cho chúng một sự thay đổi? Có rất nhiều cách để giúp chúng trở nên thật “tươi mới”. Bạn có thể đem giày đi Custome, sơn mới lại, hoặc tự Custome tại nhà. Nhưng đơn giản hơn chính là tận dụng ngay phần dây giày trên “con cưng” của mình.

Ngoài những phương pháp buộc dây độc, lạ mang đến một diện mạo khác cho giày. Chúng ta cũng có thể thay thế hoàn toàn bộ dây sẵn có bằng những loại dây sặc sỡ màu sắc lẫn họa tiết. Điển hình trong đó chính là loại dây giày thể thao 7 màu đang khá được ưa chuộng hiện nay.

Cùng Fandy tìm hiểu về nó qua bài viết dưới đây bạn nhé!

day giay the thao 7 mau

Giới thiệu cơ bản về dây giày thể thao 7 màu và dây giày nhiều màu

Khác với bộ dây sẵn có trên giày khi mua. Thường chỉ là loại dây đơn sắc, hoặc mang các tone màu cơ bản như Trắng – Đen,..sao cho hòa hợp với phối màu, với ý đồ thiết kế của sản phẩm. Trái ngược kiểu dây giày này, bạn có thể tìm mua những mẫu dây khác biệt, nhiều màu sắc hơn. Vậy bên cạnh sự đa dạng trong lựa chọn màu sắc, dây giày nhiều màu còn có ưu điểm nào khác không?

Một số ưu điểm nổi bật của dây giày thể thao 7 màu

Dây giày nhiều màu, dây giày 7 màu thường dài hơn

So với các loại dây đi kèm giày, dây giày thể thao nhiều màu thường dài hơn. Không chỉ giúp bạn buộc dây giày dễ dàng, mà còn thoải mái sáng tạo, thực hành những cách buộc dây dẹp độc lạ. Làm thay đổi đáng kể diện mạo bên ngoài của đôi giày bạn yêu thích.

Có nhiều kiểu dáng và họa tiết để lựa chọn từ dây giày nhiều màu

Dây giày thể thao nhiều màu hay dây 7 màu cũng rất đa dạng trong kiểu dáng. Từ dạng tròn với họa tiết “rope-laces”, dạng oval đến dạng dẹt lạ mắt. Nên chọn mua từ 2-3 bộ dây để có thể thường xuyên thay ra, thay vào.

day giay the thao 7 mau

day giay the thao 7 mau

day giay the thao 7 mau

day giay the thao 7 mau

Vài cách buộc dây giày thể thao nhiều màu lạ mắt, nên thử

Cách buộc dây giày thể thao nhiều màu chéo lên trên

Cách buộc dây giày vắt chéo lên trên vừa tạo nét phá cách cho giày thể thao. Vừa cho cảm giác di chuyển thoải mái, không lo ngại phần Upper bị sờn rách, bị nhăn theo thời gian.

Kiểu xỏ dây giày thể thao 7 màu tạo lỗ hở

Bằng việc tạo lỗ hở ở giữa thay vì buộc chéo nhau, phần mu bàn chân sẽ được nới lỏng ra và mắt cá chân cũng không bị dây giày thít lại quá chặt. Cách buộc chi tiết:

  • Luồn thẳng dây qua lỗ xỏ ở hàng đầu tiên (luồn từ dưới lên trên)
  • Luồn chéo nhau đan xen như cách buộc vắt chéo, cho đến đoạn mu bàn chân thì dừng lại.
  • Luồn dây qua lỗ xỏ bên cạnh nhằm tạo ra lỗ hở
  • Tiếp tục thực hiện luồn chéo đan xen như 2cách buộc trên đến lỗ xỏ cuối rồi hoàn tất

Vậy là chúng mình đã vừa chia sẻ cho bạn làm mới đôi giày yêu thích với dây giày thể thao 7 màu!. Bạn có thể thực hành ngay với đôi giày của mình, hoặc ghé thăm các cửa hàng Fandy để tậu những mẫu dây giày “độc nhất vô nhị” đủ mọi màu sắc, họa tiết.

Bên cạnh việc cung cấp, cập nhật liên tục những sản phẩm quần áo, phụ kiện thời trang, các mau giay the thao moi nhat, giày thời trang, giày thể thao tại Đà Nẵng. Fandy cũng luôn có sẵn mọi công cụ hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến Sneaker.

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay hôm nay.