3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Điểm qua 5 cuộc cách mạng công nghệ của Nike năm 2016 – nửa đầu 2017

Không phủ nhận rằng, Nike ngày càng khẳng định vị thế của mình tại thị trường Châu Âu nói và thế giới nói chung. Hàng loạt thiết kế, hàng loạt phối màu cùng những phát hành Collab nhiều đến chóng mặt cho thấy sức bền của “the Swoosh” tốt như thế nào trong cuộc đua cạnh tranh đường dài này. Năm 2016, nửa đầu 2017 tiếp tục đánh dấu những pha nước rút tốc độ khi họ tập trung phát triển nhiều công nghệ mới, hiện đại hơn, tính ứng dụng cao hơn. Và ngay bây giờ, hãy cùng shop giày thể thao nike đà nẵng điểm lại 5 cuộc cách mạng công nghệ tiêu biểu năm 2016 – nửa đầu 2017 từ Nike, các bạn nhé!

1. Hyperadapt 1.0

Công nghệ tự thắt dây, xuất hiện trên Nike Air Mag, Nike Adapt, 2 phát hành có mức giá retail “trên trời”.

2. Anti-Clog Traction

Công nghệ chống bùn đất trên sân cỏ tự nhiên, cải thiện độ bền cho Outsole ở các sản phẩm giày đá bóng

3. Apple Watch Nike+

Bản Collab về thời trang giữa Apple và Nike tích hợp phần mềm Nike+ độc quyền hệ điều hành IOS giúp theo dõi sức khỏe, chỉ số vận động của người mang.

4. Zoom Superfly Flyknit

Công nghệ này nằm trong phát hành kết hợp từ Nike và vận động viên điền kinh người Mỹ – Allyson Felix từng đạt huy chương vàng Olympic nội dung chạy 200m và 400m, sở hữu form giày đặc trưng hỗ trợ cho runner chuyên nghiệp trên đường pitch, công nghệ 3D và bộ đế kim loại bắt mắt, ấn tượng.

5. Zoom KD9

Thế hệ thứ 9 thuộc series signature cho siêu sao NBA – Kevin Durrant, dưới bộ khung Zoom, Air và Flyknit quen thuộc.

Theo dõi shop giày thể thao đà nẵng Fandy để cập nhật thêm nhiều phát hành mới, phối màu mới cũng như mọi chuyển biến về nền văn hóa sát mặt đất suốt 24 giờ qua.