3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Định nghĩa Rich Kids – Những “cậu ấm cô chiêu” thời 4.0

Dù mới chỉ xuất hiện gần đây nhưng richkids hay những cụm từ khóa liên quan như “Định nghĩa về Rich Kids”, “đặc điểm của một richkid?” nhanh chóng nhận được sự chú ý của giới trẻ.

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy loạt hình ảnh, video xuất hiện thường xuyên trong các hội nhóm “con nhà giàu”, hội Rick Kids trên Facebook, Instagram với lượng tương tác không hề nhỏ. Hầu hết đều bày tỏ thái độ kinh ngạc, ngưỡng mộ lẫn phần ghen tị.

Để có thêm cái nhìn thật tường tận về giới “cô chiêu, cậu ấm” này. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

dinh nghia ve rich kids

 

Rich Kids là gì? Cách nhận diện một Rich Kids chính hiệu

Ngay ở từ “richkids” cũng đã thể hiện bản chất chính nó. Rich là giàu, Kids là những đứa trẻ. Richkids là “những đứa trẻ giàu có”, hay “những đứa trẻ sinh ra ở vạch đích” như nhiều người hay gọi thời gian gần đây.

Họ vô tư “đốt tiền” vào mọi cuộc vui, du lịch như cơm bữa rồi tận hưởng tất cả dịch vụ thượng hạng nhất, xa xỉ nhất mà chẳng bận tâm bất cứ điều gì. Không quên chụp ảnh, check-in và “khoe” chúng lên mạng xã hội.

Hầu như mọi Rich Kid đều đã “giàu từ trong trứng” với gia thế thuộc “hàng khủng”. Tiền tiêu vặt mỗi ngày của họ còn hơn gấp nhiều lần tiền lương làm thêm của sinh viên. Họ cũng chẳng cần phải học cách tính toán, chi tiêu hợp lý. “Đừng dạy nhà giàu cách tiêu tiền”, một sự thật chẳng thể phủ nhận, dĩ nhiên rồi!

Bên cạnh đó, nhiều Richkids còn được thừa hưởng tài kinh doanh từ bố mẹ. Sự hậu thuẫn lớn của gia đình giúp họ biết “khởi nghiệp” sớm, biết tự kiếm ra tiền khi mới chỉ ngồi trên ghế nhà trường. Nên thành ra đã giàu, lại càng giàu hơn!

Vừa rồi là những chia sẽ về rich kidscách nhận diện một Rich Kids chính hiệuBên cạnh việc cung cấp các sản phẩm quần áo, phụ kiện thời trang, giày thời trang, giày thể thao tại Đà Nẵng chất lượng. Fandy còn là nơi để bạn bỏ túi kho kiến thức về thời trang & Sneakers. Vừa có thể tìm thấy những sản phẩm thời trang mới nhất, hot nhất đang được săn đón.