3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

F5 Style thật dễ dàng cùng Tubular Invander

Một lần nữa thương hiệu 3 sọc lại tiếp tục mang tới những màn trình diễn đặc sắc cùng dòng sản phẩm casual Tubular của mình. Đối vời thời tiết trở lạnh ngày đông, Tubular Invader sẽ là tiêu điểm mọi ánh nhìn với thiết kế phá vỡ khuôn khổ và quy tắc của thời trang, còn ngày hè thì đó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác !

Triết lý thiết kế mới trong vài năm gần đây của các mẫu giày adidas đôi khi khiến ta có thể cảm thấy rất khó phối hợp với những outfit hằng ngày. Tuy nhiên, hãy quên ngay suy nghĩ đó đi, mẫu giày Tubular Invader không chỉ là item khiến bộ outfit của bạn trở nên thật cá tính, mà còn giúp bạn nổi bần bật và thu hút hơn với gu thời trang tuyệt vời của mình, hãy cùng điểm qua vài tips phối đồ thật tuyệt vời mà các fashionista trên Thế giới lẫn Việt Nam áp dụng với đôi sneakers này nhé!

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn Mix/ Match hơn cùng Tubular Invader. Đừng quên các dòng sản phẩm từ series Tubular luôn có mặt đầy đủ size, số, phối màu tại hệ thống shop giày thể thao đà nẵng Fandy Store.