3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

FANDY TƯNG BỪNG BOGO SALE ĐÓN GIÁNG SINH 2018!

Sau cuộc hoành hành của cơn đại địa chấn “NỬA GIÁ – BLACK FRIDAY” chưa lâu. Hệ thống thời trang thể thao Fandy Sport Store nay đã trở lại và một lần nữa bùng nổ cùng TUẦN LỄ “MUA 1 TẶNG 1 BOGO 50% OFF” dành riêng cho mùa Giáng Sinh 2018 này!

Chương trình BUY 1 GET 1 lớn nhất, dài nhất để tri ân đến tất cả những ai đã, đang ủng hộ Fandy xuyên suốt một năm vừa qua. Nếu từng lỡ mất “Thứ 6 đen tối” thì cũng đừng lo lắng nhé! Vì đây sẽ là cơ hội để bạn “đốt sạch” túi tiền cho một tủ đầy nhóc quần áo mới, giày mới tha hồ ăn diện dịp Giáng Sinh, đón Tết và cả vi vu Valentine luôn đấy.

CÓ GÌ MỚI LẠ TẠI X-MAS BOGO SALE – “MUA 1 TẶNG 1” CỦA FANDY? 

Có thể bạn chưa biết?

TUẦN LỄ MUA 1 TẶNG 1 tới đây hoàn toàn được áp dụng theo chương trình BOGO 50% OFF (Viết tắt từ BUY 1 GET 1 BOGO 50% OFF) – Loại hình khuyến mãi bắt nguồn từ nước Anh. Theo đó, khi mua 1 sản phẩm bất kỳ, bạn sẽ được giảm giá 50% cho sản phẩm tiếp theo!

Không những thế, TUẦN LỄ MUA 1 TẶNG 1 – X-MAS BOGO 50% OFF 2018 sẽ diễn ra liên tục trong vòng 7 NGÀY từ 18/12/2018 đến 25/12/2018. Đảm bảo rằng bất kỳ ai cũng đều có thể “săn” cho mình những Item siêu ưng ý với mức giá siêu hời.

*Lưu ý: Chỉ giảm giá cho sản phẩm có giá trị thấp hơn. Chương trình được áp dụng cho toàn bộ sản phẩm trên website. Sử dụng coupon “fandybogo2018” để được giảm giá trên website fandy.vn

Hãy cùng điểm qua một vài sản phẩm hot hit được áp dụng BOGO SALE tới đây nhé:

Và còn rất rất nhiều những Items thời trang hot hit, những mẫu giày thể thao đẹp 2018 đang chờ bạn. Share ngay thông tin vào “team” chat, đánh tiếng cho các cạ cứng để cùng lên lịch hẹn ghé Fandy thật sớm trước khi viễn cảnh “thất thủ” có thể xảy ra nhé!

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm quần áo, phụ kiện thể thao, giày thể thao tại Đà Nẵng chất lượng. Fandy còn là nơi để bạn bỏ túi kho kiến thức về thời trang & Sneakers. Vừa có thể tìm thấy những sản phẩm thời trang mới nhất, hot nhất đang được săn đón.