3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Fandy ưu đãi “thay lời tri ân 20/11”

Bạn còn nhớ hay đã quên những người thầy người cô mái trường năm xưa bạn từng theo học? Một mùa tri ân nữa lại về trong niềm vui hân hoan của tất cả mọi người. Trong mỗi chúng ta ai cũng từng bước qua quãng đời học sinh. Và còn có một số bạn vẫn còn ngồi trong ghế nhà trường vẫn còn được nghe những lời chỉ dạy bảo ban ân cần và chu đáo từ những người thầy, người cô. Và còn đâu đó những kỉ niệm cứ âm ỉ trong lòng mỗi khi nhớ về. 

Tháng năm dầu dãi nắng mưa

Con đò trí thức thầy đưa bao người

Không phải tự nhiên mà ngành nhà giáo lại được tôn vinh như vậy. Bởi vì họ những con người, những con người luôn luôn cầm phấn miệt mài trên bục giảng. Họ không chỉ là người dạy cho ta kiến thức và sâu thẳm trong đó là những lời chỉ dạy những lời bảo ban. Là niềm động lực, là người truyền lửa đam mê cho biết bao thế hệ học trò.

Người ta thường bảo “nhất quỷ nhì ma, thứ ba là học trò”. Học trò lúc nào cũng tinh nghịch quậy phá khiến cho bao lần những người thầy người cô phải “đau đầu, mệt óc”. Thế nhưng trò nào trò chẳng yêu cô. Thầy cô vẫn luôn là người cha người mẹ của mỗi chúng ta.

Ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển tình cảm được chia sẻ nhiều hơn trên Facebook, trên các trang  mạng xã hội khác. Thế nhưng bao nhiêu cho bằng những dòng tin nhắn, những cuộc gọi điện trực tiếp kèm theo đó là những món quà tri ân để bày tỏ tình cảm lòng mình với các thầy cô giáo. 

20/11 là dịp để mỗi chúng ta có cơ hội được thể hiện lòng mình với chính thầy cô giáo, những người đã luôn luôn bên cạnh quan tâm chăm sóc chúng ta. Ngoài những lời tri ân sâu sắc chúng ta hãy gửi đến chính họ những món quà nhưng một tình cảm trân trọng nhất dành cho nhau.

Ngày 20/11 tới gần năm nay chúng tôi lại có dịp tôn vinh những người lái đò thầm lặng, những người đã đưa biết bao thế hệ học trò đến bến bờ của tri thức. 

Thay lời tri ân, STORE THỜI TRANG THỂ THAO FANDY gửi tặng tới tất cả những thầy cô giáo những lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất.

Cũng nhân dịp này từ ngày 18 – 20/11/2019 giày thời trang thể thao Fandy có chương trình ưu đãi “mua 1 tặng 1” với mẫu giày “xịn xò” Yeezy và Ultra Boost. Bạn có thể đến đây là chọn cho mình những món quà ý nghĩa dành cho những người thầy, người cô của mình như một sự biết ơn vô hạn đối với họ. 

Chương trình áp dụng tại tất cả cửa hàng thuộc hệ thống cửa hàng của Fandy:

– Fandy 409 Lê Duẩn, Đà Nẵng

– Fandy Tam Kỳ, Quảng Nam

Với phương châm đặt chữ Tín và Chất Lượng lên hàng đầu. Fandy luôn tự hào nâng niu từng bước chân của bạn.