3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Fandy’s New Concept Store có gì HOT mà cả giới trẻ Đà Nẵng đang chờ đợi khai trương

Fandy với hơn 4 năm hoạt động tại thị trường Đà Nẵng sắp tới đây sẽ cho ra mắt một concept hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Đà Nẵng “ One stop more Sport”. Fandy’s New Concept với định hướng không chỉ là một nơi mua sắm cho các tín đồ đây còn là dịp để họ có thể chiêm ngưỡng cũng như update nhanh nhất những xu hướng những phong cách thời trang thể thao “xịn xò” của thế giới từ các thương hiệu hàng đầu.

Không gian mua sắm hiện đại và thoải mái

Với quy mô diện tích lớn và nằm ngay trên con phố thời trang sầm uất bậc nhất Đà Thành – Lê Duẩn. Fandy trưng bày và phục vụ cho giới trẻ, từ cung cấp những mẫu giày sneaker, quần áo thể thao, phụ kiện thể thao cho đến những món đồ vệ sinh đi kèm….. Đáp ứng nhu cầu tối đa cho những tín đồ thời trang thể thao tới tham quan và mua sắm.

Khách hàng đến đây có thể chiêm ngưỡng cũng như có những cái nhìn tổng quan nhất về xu hướng thời trang trên thế giới. Với việc trưng bày sản phẩm khoa học và hiện đại khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho bản thân.

Sự hoàn hảo cho “một điểm dừng chân”

Xuất phát từ mong muốn muốn nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như mang đến cho những khách hàng, những người đã luôn luôn gắn bó cùng với đội ngũ Fandy trong suốt thời gian qua. Store đã cho ra mắt một “bộ mặt” hoàn toàn mới của mình. Nơi trải nghiệm, mua sắm những sản phẩm thể thao chất lượng và thời thượng.

Việc cho ra một concept mới này không chỉ giúp Fandy khẳng định mạnh mẽ vị thế của mình hơn trên thị trường thời trang thể thao mà qua đây cũng giới thiệu đến cho khách hàng các sản phẩm thể thao cùng với các món phụ kiện “luxury” khác để đáp ứng về một mong muốn có một outfit thời trang cực chất cho khách hàng.

Đồng thời, đây cũng là nơi giúp khách hàng có những cái nhìn tổng quan nhất về thời trang thế giới. Khi mà những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới đều “tụ hội” tại đây. Những mẫu outfit thời trang cũng được Fandy mix & match cực kì thời trang và phong cách. Các tín đồ có thể tham khảo để từ đó tạo nên những “concept” thu hút và độc đáo riêng cho mình.

Dấu ấn tại Fandy

Đây cũng là bước đột phá sao bao năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang.Với hơn 4 năm hoạt động đội ngũ đã đạt được những thành tựu nhất định trên thị trường. Sự ra đời của Fandy’s New Concept store hứa hẹn sẽ mang lại cho các khách hàng của Fandy những trải nghiệm đáng nhớ.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Được đào tạo bài bản về các sản phẩm tại store và có thể nằm tường tận chi tiết của những sản phẩm tại đây. Khi tới Fandy khách hàng sẽ được đón tiếp thân thiện và phục vụ nhiệt tình nhất. Là một trong những người đi đầu trong lĩnh vực thời trang thể thao tại Đà Nẵng, Fandy luôn luôn cung cấp những items hot trend, best seller với chất lượng cực tốt phù hợp nhất với nhu cầu. Giúp các tín đồ có những set đồ độc đáo và thu hút.

Thông tin liên hệ:

Fandy’s New Concept Store : 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng
Fanpage : https://www.facebook.com/shopfandydanang/