3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Giải mã sức hút Adidas ACE BOOST 16+: Ngôi sao “lạ” giữa trời đêm u tối

Trước hết, dành cho những ai còn mù mờ về Ace Boost 16+ thì đây là một phiên bản phát hành khá “độc, lạ” từ Adidas, được biết đến như đứa con lai thần thánh giữa cực phẩm bóng đá Ace Pure Control 16+ và “cách mạng chạy bộ” Ultraboost, nó hội tụ trên mình những tinh túy về thiết kế, những tân tiến của công nghệ ở cả 2 sản phẩm thuộc 2 phân khúc nổi trội bậc nhất nhà “3 sọc”. Bạn có thể thoải mái chọn phối màu tại Fandy, shop bán giày thể thao đẹp ở Đà Nẵng hiện nay.

Tại sao Fandy lại ẩn dụ nó bằng hình ảnh “Ngôi sao ‘lạ’ giữa trời đêm u tối” ?

Là bởi vì khi Adidas đang ngập ngụa trôi dạt trong hàng đống Yeezy, Ultraboost mà tưởng chừng đi vào ngõ cụt, không có bất kỳ sự nhảy vọt nào về thiết kế, công nghệ. Không có thêm bất kỳ sự đột phát sáng tạo nào trong ý tưởng, thì nó xuất hiện, và nghiễm nhiên trở thành của “lạ” kéo Adidas ra khỏi “trời đêm u tối”.

Nó “Lạ” bởi chẳng ai có thể tin “giày bóng đá” x bộ đêm Boost lại hợp nhau đến vậy. Dáng vẻ mượt mà, gọn gàng, không khoa trương thừa thải đặt lên trên thứ công nghệ chủ đạo của đế chế “3 sọc” trong thời đại mới và BÙM! Một ngôi sao thực sự được thành hình. Dẫu sức hút, mức độ phủ sóng mà nó tạo ra hãy còn nhỏ nhưng chúng ta, cũng như tất cả BOOST-holic hoàn toàn có thể tin tưởng vào những bước đi tiếp theo của Adidas, như cái cách mà họ từng khuấy đảo thế giới cách đây 3 năm.

Các phối màu ACE BOOST 16+ đều đang có mặt tại FANDY STORE, hãy tới shop giày thể thao adidas đà nẵng ngay để sở hữu cùng đầy đủ size, số kích cỡ. Liên hệ ngay để nhận sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi.