3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Cách phân biệt giày Converse chính hãng và giày Converse fake giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã giày Converse fake giá rẻ được bày bán một cách tràn lan, vậy đâu là một đôi giày converse chính hãng giữa vô vàn hàng nhái như vậy. Hãy cùng shop giày thể thao đà nẵng Fandy tìm hiểu những mẹo nhỏ giúp bạn dễ dàng phân biệt!

Cách nhận biết giày Converse fake giá rẻ

giày Converse fake giá rẻ

Giá một đôi giày Converse chính hãng không phải là rẻ nếu so sánh với mặt bằng chung của thị trường giày. Trong khi đó, ngoại trừ trường hợp người bán giở chiêu trò để bán một đôi giày giả với giá tương đương với hàng thật thì thông thường, giá một đôi giày giả hay bất cứ loại hàng hiệu giả nào đều thấp hơn mức giá chính hãng. Vì vậy, nếu có ý định mua một đôi giày Converse với mức giá thấp hơn quá nhiều so với giá thực tế, người tiêu dùng nên kiểm tra thật kĩ càng hoặc cách tốt nhất là không nên mua.

Kiểm tra Logo của giày

Đối với giày Converse chính hãng, logo của hãng được in nổi, sờ vào thấy những đường gờ nổi lên rõ ràng. Đường nét của logo dứt khoát và chi tiết, nổi bật nhất là ngôi sao năm cánh màu xanh navy và dòng chữ ký của Converse được thêu nổi ở bên cạnh. Logo được ép lên bề mặt giày và phủ một lớp nylon mỏng nên bề mặt sẽ rất trơn nhẵn và láng bóng.

giày Converse fake giá rẻ 1

Còn với các mẫu giày Converser fake giá rẻ, phần logo được in thường mờ hơn, không nổi, không trơn láng và đặc biệt là dòng chữ Chuck Taylor và ngôi sao rất nhòe, thậm chí có những mẫu giày không có dòng chữ ký này.

Tuy vậy, đối với những dòng Converse fake cao cấp hơn, cách phân biệt này có thể sẽ không đem lại hiệu quả.

Xem xét thật kỹ biểu tượng thương mại

Chỉ những đôi giày Converse thật được sản xuất trước năm 2008 sẽ được gắn kí hiệu ® phía dưới dòng chữ “All Stars” ở bất cứ điểm nào có in logo của hãng. Những đôi giày được sản xuất sau năm 2008, chiếm phần lớn giày Converse trên thị trường hiện nay có ký hiệu này thì chắc chắn đôi giày Converse đó là hàng giả.

giày Converse fake giá rẻ 2

Lưỡi giày Converse chính hãng được thêu logo “All Star” bằng chỉ thêu hình mắt xích rất dày dặn và rõ ràng, trong khi trên lưỡi giày của giày Converse fake giá rẻ, logo được thêu bằng những mũi thêu công nghiệp rất bình thường, chỉ mỏng mà mềm hơn so với Converse thật.

giày Converse fake giá rẻ 3

Tấm lót bên trong của giày của Converse chính hãng có dòng chữ Converse được in rõ ràng và sắc nét. Tấm lót này được dính chặt với đế giày. Trong khi ở những mẫu giày Converse fake giá rẻ, lót giày được dán một cách cẩu thả nên rất dễ bị bong tróc, dòng chữ Converse in bị mờ và rất dễ phai sau khi sử dụng một thời gian.